TNS Tom Umberg mời đề cử danh hiệu ‘Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm’

TNS Tom Umberg mời đề cử danh hiệu ‘Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm’

SACRAMENTO, California (NV) – Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg của California thông báo sẽ tổ chức lễ vinh danh “Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm” tại Địa Hạt 34 của ông vào cuối Tháng Ba.

Theo thông cáo văn phòng Tom Umberg, Tháng Ba là “Tháng Lịch Sử Phụ Nữ,” nên vị thượng nghị sĩ muốn tổ chức lễ vinh danh những phụ nữ tiêu biểu tại Địa Hạt 34 gồm các thành phố như Anaheim, Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Santa Ana, Seal Beach, và Westminster.

Poster của chương trình vinh danh “Những Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm” của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg. (Hình: Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg)

Thượng Nghị Sĩ Umberg phát biểu: “Tiểu bang và quốc gia của chúng ta trở nên hùng mạnh hơn mỗi khi có thêm những người phụ nữ quan tâm và phấn đấu tích cực cho sự thay đổi tốt đẹp của xã hội. Là người chồng, người cha của hai người phụ nữ mạnh mẽ và là ông nội của ba cháu gái, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự trau dồi học vấn, tính độc lập và sự tự tin của người phụ nữ và trân trọng đề cao những thành quả mà họ đã đạt được. Đây cũng là sự mở đường cho thế hệ lãnh đạo nữ tiếp theo.”

Xem Thêm

Dân California dưới 65 tuổi có thể lấy hẹn chích ngừa tại nhà thuốc và Walmart

Little Saigon: Thắp nến tưởng niệm 53,000 người chết vì COVID-19 ở California

Phụ nữ Pháp gốc Việt lọt vào danh sách ‘Time 100 Next’

Cũng theo thông cáo, buổi lễ vinh danh “Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm” được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những hành động dù nhỏ hay lớn cũng đã thể hiện tấm lòng tốt đẹp, sự cống hiến và làm việc kiên trì của quý phụ nữ đang sống và làm việc trong địa hạt Thượng Viện 34. Sự kiện này nhằm ghi nhận những người phụ nữ đạt thành tựu xuất sắc trong năm qua trong các lĩnh vực cộng đồng, dịch vụ y tế, an toàn công cộng, văn hóa nghệ thuật, kinh doanh, và nhiều lĩnh vực khác.

Lễ vinh danh “Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm” sẽ diễn ra vào ngày 29 Tháng Ba.

Thượng Nghị Sĩ Umberg mời cư dân đề cử những phụ nữ đáng được vinh danh trên trang web sd34.senate.ca.gov/virtual-women-distinction-event, với hạn chót để đề cử là ngày 15 Tháng Ba.

Cuối cùng, Thượng Nghị Sĩ Umberg nhấn mạnh: “Tất cả chúng ta đều biết ít nhất một người phụ nữ trong đời sống đã soi đường cho người khác, cải thiện cộng đồng, hoặc thường xuyên nổi trội trong công việc của mình. Tôi mong được đón nhận và vinh danh những nhân vật lãnh đạo nữ nổi bật ấy tại Orange County và Long Beach. Quan trọng hơn hết, tôi muốn tri ân tất cả những người phụ nữ đã và đang tiếp tục tạo ra nhiều tác động tốt đẹp cho cộng đồng của chúng ta.” (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *