TNS Tom Umberg tổ chức hội thảo hướng dẫn sinh viên ghi danh nhận trợ cấp

  • by

TNS Tom Umberg tổ chức hội thảo hướng dẫn sinh viên ghi danh nhận trợ cấp

ORANGE COUNTY, California (NV) – Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg của California (Địa Hạt 34) và Ủy Ban Trợ Cấp Sinh Viên California (CASC) sẽ tổ chức một cuộc hội thảo trực tuyến vào chiều Thứ Tư, 24 Tháng Hai, để hướng dẫn cách ghi danh nhận trợ cấp và học bổng.

Theo thông cáo của văn phòng Thương Nghị Sĩ Tom Umberg, cuộc hội thảo này có tên “Ghi Danh Hỗ Trợ Tài Chánh cho Sinh Viên” sẽ có sự xuất hiện của thượng nghị sĩ cùng các đại diện của CASC, để hướng dẫn cho sinh viên và gia đình cách ghi danh nhận trợ cấp hay học bổng của tiểu bang và liên bang.

Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg tổ chức hội thảo hướng dẫn ghi danh lấy trợ cấp cho sinh viên. (Hình minh họa: fafsapplication.org)

Trọng tâm của buổi hội thảo là nói về hỗ trợ tài chánh cho sinh viên, quan trọng nhất là phần học phí.

Hỗ trợ học phí sẽ dành cho sinh viên của đại học cộng đồng, đại học bốn năm và các trường kỹ thuật đủ tiêu chuẩn, và đó là một trợ cấp rất cần thiết cho sinh viên để có tiền trang trải cho nhiều thứ khác.

Buổi hội thảo “Ghi Danh Hỗ Trợ Tài Chánh cho Sinh Viên” được tổ chức từ 4 giờ 30 phút đến 6 giờ chiều Thứ Tư, 24 Tháng Hai.

Để ghi danh, xin vào trang web sd34.senate.ca.gov/financial-aid-application-workshop hoặc gửi email cho cô Yajaira Lechuga tại địa chỉ [email protected].

Sau khi ghi danh, sinh viên và gia đình được thư trả lời có đường dẫn vào Zoom của buổi hội thảo, cũng như danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

Buổi hội thảo này sẽ có phần hỏi đáp được phiên dịch thành tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *