Tổng giám đốc Rodo khuyên người tiêu dùng khoan mua xe

NEW YORK, New York (NV) – Theo lời của Yahoo Finance, người tiêu dùng ở Mỹ nên suy nghĩ kỹ nếu họ muốn mua một chiếc ô tô ngay bây giờ vì giá cao và hàng hóa thiếu hụt. .

“Theo tôi, lý do duy nhất để mua một chiếc ô tô lúc này là thực sự mua nó”, Nathan Hecht, Tổng giám đốc Rodo, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance.

Ô tô đã qua sử dụng để bán tại Frank Bent’s Bán buôn Motors ở El Cerrito, California, vào ngày 15 tháng 3. (Hình minh họa: Justin Sullivan / Getty Images)

“Đến tháng 9, 10, 11 chắc sẽ có thêm nhiều xe mới, không nhiều như mọi khi nhưng sẽ có nhiều hơn do nhà máy sản xuất nhiều hơn”.

Nhu cầu đối với cả ô tô đã qua sử dụng và ô tô mới đều tăng vào năm 2021, nhưng hệ thống cung ứng bị gián đoạn do COVID-19, và nhiều vấn đề sản xuất khác khiến cung không đáp ứng đủ cầu. Kết quả là giá xe hơi tăng chóng mặt trong năm nay.

Theo Hecht, khi giá xe cũ và xe mới đều tăng, nhiều người tiêu dùng đang chuyển sang thuê xe và xu hướng này đã trở nên phổ biến với giới trẻ trong vòng 5 đến 6 năm trở lại đây.

Ông Hecht nói: “Người tiêu dùng trẻ tuổi có xu hướng sử dụng ô tô trong thời gian ngắn hơn. “Và tất nhiên, với mức giá hiện tại, tôi khuyên bạn nên tìm xe chạy một thời gian và đợi đến khi thị trường hạ nhiệt mới mua xe sử dụng lâu dài”.

Hecht dự đoán cuối năm nay, thị trường xe hơi sẽ có nhiều thay đổi, nhưng phải nhiều tháng nữa giá xe mới giảm.

Ông nói: “Sẽ mất một thời gian để giá xe trở lại bình thường. “Một khoảng thời gian có nghĩa là khoảng sáu đến 18 tháng tới.” (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *