Tranh cãi tiền nhà, ông chủ ở Las Vegas bắn chết 2 người thuê

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Ba người thuê nhà ở Las Vegas, Nevada, đã bị chủ nhà bắn vào sáng sớm thứ Ba, ngày 10 tháng 8, trong một cuộc tranh cãi về việc chưa trả tiền thuê nhà, khiến hai người chết và một người bị thương nặng, theo một tuyên bố. từ Sở Cảnh sát Las Vegas.

Arnoldo Sanchez, 78 tuổi, người đã thuê phòng cho ba trong số các nạn nhân, bị buộc tội hai tội giết người và một tội cố ý giết người trong vụ xả súng, tuyên bố cho biết.

Ông Arnoldo Sanchez. (Ảnh: Sở cảnh sát Las Vegas)

Vụ việc xảy ra ngay sau nửa đêm tại ngôi nhà trên phố Tây Chicago. Theo điều tra ban đầu, ông Sanchez cự cãi với một trong hai nữ nạn nhân về việc không trả tiền nhà. Trong lúc cự cãi, anh ta đã bắn chết 3 người nói trên.

Khi đến hiện trường, cảnh sát tìm thấy một người phụ nữ với vết thương do súng bắn nằm trên “đường lái xe”, theo tuyên bố. Sau đó, người này được tuyên bố là đã chết.

Sau đó, một người đàn ông bước ra khỏi nhà, trên người có nhiều vết thương do súng bắn, cảnh sát cho biết. Ông được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, theo đài truyền hình địa phương KSNV.

Cảnh sát bao vây ngôi nhà và biết được rằng kẻ xả súng – sau đó được xác định là ông Sanchez – đang ở bên trong nhưng không chịu ra ngoài, khiến cảnh sát phải gọi đội SWAT đến hỗ trợ, KSNV đưa tin. Cuối cùng, sau khi thương lượng giữa hai bên, ông Sanchez rời khỏi nhà và bị bắt.

Bên trong ngôi nhà, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ khác, người được cho là đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát chưa tiết lộ danh tính của 3 nạn nhân, nguyên nhân của vụ xả súng, hoặc các nạn nhân chết như thế nào. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *