Trẻ 3 tuổi, thấy khẩu súng dấu dưới nệm sofa, bắn em 2 tuổi

Trẻ 3 tuổi, thấy khẩu súng dấu dưới nệm sofa, bắn em 2 tuổi

LAKELAND, Florida (AP) – Một bé trai 3 tuổi bắn em gái 2 tuổi của mình, sau khi tìm thấy khẩu súng khách đến chơi nhà dấu dưới nệm sofa, theo giới hữu trách Florida hôm Thứ Bảy, 22 Tháng Năm.

Cảnh Sát Trưởng Polk County Grady Judd nói trong cuộc họp báo rằng bé gái bị thương tích rất trầm trọng.

(Hình minh họa: Michele Eve Sandberg/AFP via Getty Images)

Sau khi em nhỏ bị trúng đạn, cả ba người đàn ông trong nhà lúc đó ôm lấy cả hai đứa nhỏ và lên xe đi ngay đến bệnh viện.

Trên đường tới bệnh viện, họ gặp tai nạn xe cộ khiến có mấy người bị thương. Bé gái và một người bị thương trên chiếc xe này được người qua đường chở tiếp vào bệnh viện, theo lời Cảnh Sát Trưởng Judd.

Giới hữu trách nói rằng khẩu súng là do một trong ba người đàn ông đem tới căn nhà ở Lakeland, Florida, để cùng xem TV.

Anh Kevonte’ Wilson, 23 tuổi, nói với các điều tra viên rằng đã dấu khẩu súng dưới các tấm nệm sofa để hai đứa nhỏ không thấy. Anh này bị bắt về tội không giữ súng an toàn, mang khẩu súng trong mình không giấy phép và có cần sa trong người. Cảnh Sát Trưởng Judd nói người này còn có thể bị truy tố về các tội khác.

Chủ nhà, anh Chad Berrien, 24 tuổi, bị truy tố tội giữ cần sa và để căn nhà dùng vào việc sử dụng cần sa, theo ông Judd.

Cảnh Sát Trưởng Judd cũng nói luật Florida không cho phép ông tiết lộ mối liên hệ giữa hai đứa trẻ với những người trong nhà. Ông cho biết mọi người liên hệ đều hợp tác với nhân viên điều tra.

Đứa bé trai được giao cho cơ quan xã hội và sau đó được chuyển cho bà nội trông nom.

Cảnh Sát Trưởng cho báo chí hay rằng ông không nghĩ đây là sự cố ý và “em nhỏ chỉ chơi đùa với thứ mà em nghĩ là món đồ chơi.” (V.Giang)

 

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *