Treo thưởng $50 ngàn cho thông tin hung thủ bắn chết bé trai 6 tuổi

Treo thưởng $50 ngàn cho thông tin hung thủ bắn chết bé trai 6 tuổi

ORANGE, California (NV) – Thân nhân của bé trai sáu tuổi bị bắn chết trên xa lộ 55 treo giải thưởng $50,000 cho ai cung cấp thông tin về hung thủ nổ súng, theo nhật báo Orange County Register.

Số tiền này lấy từ sự đóng góp của cộng đồng, bao gồm cả GoFundMe, trị giá lên tới hơn $150,000 trong cuối tuần qua để hỗ trợ gia đình làm tang lễ cho bé trai Aiden Leos.

Bé trai Aiden Leos (giữa) bị bắn chết trên xa lộ 55 ngày Thứ Sáu, 21 Tháng Năm. (Hình: GoFundMe)

Hôm Thứ Sáu, 21 Tháng Năm, bé trai Aiden đang ngồi trong xe của mẹ thì bị trúng đạn sau khi có người nổ súng trên xa lộ 55.

Cảnh sát California (California Highway Patrol) cho biết sự việc này xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng trên xa lộ 55 về hướng Bắc.

Đến sáng Thứ Bảy, 22 Tháng Năm, nhiều người có mặt tại cầu vượt trên đường Walnut, ngay phía trên hiện trường ở xa lộ 55 để tưởng niệm cậu bé Aiden với nhiều bó hoa, bong bóng và gấu bông.

Cộng đồng còn mở một trang GoFundMe để giúp đỡ gia đình của cậu bé Aiden về nhiều chi phí như tang lễ, và nhiều chi phí khác vì mẹ của nạn nhân không đi làm được. Đến Chủ Nhật, 23 Tháng Năm, trang GoFundMe này gây quỹ được hơn $162,000, vượt qua mục tiêu $100,000. (MPL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *