Triển lãm xe hơi Geneva bị hoãn lại cho đến năm 2023

GENEVA, Thụy Sĩ – Các nhà tổ chức của Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva hôm thứ Năm, 7 tháng 10, cho biết họ sẽ không tổ chức sự kiện này vào năm sau do “các vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19”.

Trong một tuyên bố, ban tổ chức cho biết các vấn đề trực tiếp và gián tiếp liên quan đến đại dịch khiến họ “không còn lựa chọn nào khác”.

Bảng chỉ dẫn của Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva 2020. (Ảnh: Robert Hradil / Getty Images)

Các vấn đề được nêu ra bao gồm hạn chế đi lại đối với nhân viên showroom, khách tham quan và nhà báo, và cuộc khủng hoảng chất bán dẫn toàn cầu đang diễn ra, khiến các nhà sản xuất xe hơi có những ưu tiên mới.

Quyết định được đưa ra sau khi chương trình trong hai năm 2019 và 2020 bị hủy bỏ do sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Maurice Turrettini, chủ tịch của Salon International de L’automobile cho biết, bất chấp mọi nỗ lực, các nhà tổ chức đã phải đối mặt với thực tế là tình hình đại dịch vẫn chưa được kiểm soát và là mối đe dọa lớn đối với một sự kiện lớn được tổ chức không gian trong nhà.

Tuy nhiên, ông Turrettini nói thêm rằng quyết định này là hoãn chứ không phải hủy bỏ.

Ông Turrettini nói: “Tôi tin tưởng rằng Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào năm 2023.

Năm ngoái, ban tổ chức Geneva Motor Show, cho biết quyết định hủy bỏ triển lãm năm 2021 vì không có nhiều hãng xe, hoặc các công ty hoạt động trong ngành sản xuất xe hơi bày tỏ mong muốn đến Geneva. tham dự.

Tình hình kinh doanh, tài chính khó khăn cùng doanh số bán xe giảm mạnh do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 được cho là những nguyên nhân khiến các hãng xe hơi quyết định xem xét lại ngân sách quảng cáo của mình. quảng cáo và tiếp thị bao gồm tham dự các triển lãm xe hơi quốc tế. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *