Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland tạm đóng cửa Chủ Nhật vì gió mạnh

  • by

Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland tạm đóng cửa Chủ Nhật vì gió mạnh

ANAHEIM, California (NV) – Trung tâm chích ngừa COVID-19 của Orange County ở Disneyland tạm đóng cửa vào Chủ Nhật, 28 Tháng Hai, vì dự báo sẽ có gió mạnh, theo nhật báo The Orange County Register.

Người nào lấy hẹn chích ngừa Chủ Nhật, 28 Tháng Hai, vẫn được chích ngừa đúng ngày nhưng phải chuyển sang Anaheim Convention Center ở số 800 West Katella Avenue, Cơ Quan Y Tế Orange County loan báo trên trang web.

Cư dân đến bãi đậu xe của Disneyland ở Anaheim, California, hôm 13 Tháng Giêng để chích ngừa COVID-19. (Hình minh họa: Valerie Macon/AFP via Getty Images)

Đây là lần thứ năm trung tâm chích ngừa trong bãi đậu xe của Disneyland phải đóng cửa vì gió mạnh. Lần gần đây nhất là hôm Thứ Năm.

Cuối tuần trước, nơi này cũng phải tạm đóng cửa do vaccine không giao kịp vì bão lớn mùa Đông khắp nước Mỹ. Sau đó, số vaccine này được giao hôm Thứ Ba.

Trung tâm này sử dụng lều lớn và từng bị hư hại trong những đợt gió mạnh trước đây.

Đây là trung tâm chích ngừa COVID-19 lớn đầu tiên mà Orange County mở cho cư dân quận hạt. Hai trung tâm mở sau, ở Soka University và Anaheim Convention Center, nằm trong nhà.

Hôm Thứ Bảy, Cơ Quan Y Tế Orange County xác nhận thêm 281 cư dân nhiễm COVID-19, nâng số ca nhiễm lên tổng cộng 246,264 từ đầu đại dịch; và thêm 12 người chết, nâng số ca tử vong lên 3,904. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *