Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland tạm đóng cửa vì gió mạnh

  • by

Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland tạm đóng cửa vì gió mạnh

ANAHEIM, California (NV) – Dự báo gió mạnh hôm Thứ Năm, 25 Tháng Hai, khiến giới chức Orange County tạm đóng cửa trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland trong ngày này, Giám Sát Viên Lisa Bartlett cho hay trên Twitter, theo nhật báo The Orange County Register.

Trung tâm này sử dụng lều lớn và từng bị hư hại trong những đợt gió mạnh trước đây.

Cư dân Orange County xếp hàng chờ chích ngừa COVID-19 tại Disneyland ở Anaheim, California, hồi Tháng Giêng. (Hình minh họa: Mario Tama/Getty Images)

Đây là trung tâm chích ngừa COVID-19 lớn đầu tiên mà Orange County mở cho cư dân quận hạt. Hai trung tâm mở sau, ở Soka University và Anaheim Convention Center, nằm trong nhà.

Hôm Thứ Năm là lần thư tư trung tâm ở Disneyland phải đóng cửa do gió mạnh. Cuối tuần qua, nơi này cũng phải tạm ngưng hoạt động do vaccine không giao kịp vì thời tiết xấu khắp nước Mỹ.

Đến Thứ Ba, Orange County nhận được số lượng vaccine bị hoãn đó, và quận hạt đang cố gắng chích ngừa cho cư dân không được chích hồi cuối tuần.

Trung tâm ở Disneyland dự trù mở lại vào Thứ Sáu, miễn là gió dịu bớt, theo Giám Sát Viên Bartlett.

Trước lúc đóng cửa, nơi này đang chích mũi thứ nhì cho cư dân. Bà Bartlett cho hay bất kỳ ai có hẹn nhưng bị hoãn vì vụ đóng cửa này sẽ “được lên lịch lại càng sớm càng tốt.”

Bà kêu gọi cư dân kiểm tra ứng dụng (app) hoặc trang web Othena của quận hạt để biết thông tin cập nhật về lịch chích ngừa mới. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *