Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa được vinh danh vì cung cấp dịch vụ phẩm chất cao

Trà Nhiên / Người Việt

GARDEN GROVE, California (NV) – Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa vừa nhận bằng khen của Văn Phòng Đại Diện Liên Bang Alan Lowenthal (California, Quận 47) và thành phố Garden Grove vinh dự được Ủy Ban Kiểm Định Chất Lượng Quốc Gia (NCQA) vinh danh, sáng Thứ Tư, 27 Tháng Mười. .

Ông Lý Vinh Phong (trái) và Nghị viên Diedre Thu-Hà Nguyễn (phải) trao bằng khen cho Bác sĩ Tinh Trần, vinh danh Trung tâm Y tế Nhân Hòa. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

NCQA công nhận Nhân Hòa là trung tâm y tế tập trung vào bệnh nhân trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc nội trú chất lượng cao với chi phí thấp cũng như đạt được sự hài lòng và tin cậy của cộng đồng.

Bác sĩ Tinh Trần, giám đốc y khoa của trung tâm và là người đại diện nhận bằng cho biết rất vinh dự khi trung tâm y tế nhận được bằng khen này.

“Tôi rất vui,” bác sĩ nói với nhật báo Người Việt. “Việc nhận được vinh dự NCQA khuyến khích nhân viên y tế của chúng tôi làm việc để luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân của chúng tôi.”

Bác sĩ Tình cũng cho biết thêm, đó là niềm vinh dự của anh khi được phục vụ cộng đồng Việt Nam.

Ông Lý Vĩnh Phong, Trưởng đại diện Lowenthal cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được trao tặng bằng khen cho Trung tâm Y tế Nhân Hòa vì những cống hiến phục vụ cộng đồng trong gần 30 năm qua. Xin chúc mừng trung tâm. ”

Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn (Garden Grove, Quận 3) bày tỏ niềm tự hào khi trao bằng tốt nghiệp của thành phố cho Tiến Sĩ Tình.

“Chúng tôi xin chúc mừng Trung tâm Y tế Nhân Hòa! Trung tâm luôn sát cánh cùng cộng đồng, và nâng cao chất lượng sức khỏe của người dân Garden Grove, trong đó người Việt Nam chiếm khoảng 40%, ”nữ dân biểu nói.

Được thành lập vào năm 1992, Trung tâm Y tế Nhân Hòa là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện với chi phí thấp để hỗ trợ người dân có thu nhập thấp hoặc không có bảo hiểm.

Các dịch vụ cơ bản như khám chữa bệnh, y tế dự phòng, phổ biến giáo dục y tế. Các dịch vụ y tế tổng quát ở đây khá đầy đủ bao gồm y học gia đình, nhi khoa tổng quát, điều trị và theo dõi các bệnh mãn tính, nhãn khoa và nha khoa. Ngoài ra còn có một hiệu thuốc bán thuốc theo toa và không theo toa.

Ngoài ra, trung tâm còn có một số chương trình y tế miễn phí do liên bang hoặc tiểu bang tài trợ như khám và tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung phụ nữ, chương trình cai thuốc lá, các buổi giáo dục về bệnh tiểu đường, cao huyết áp, cholesterol cao, và nhiều các chương trình tiêm chủng.

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tọa lạc tại 7761 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92841. [đ.d.]

Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *