Trường tiểu học ở Anaheim có ít nhất 19 học sinh nhiễm COVID-19

  • by

ANAHEIM, California (NV) – Orange School District đang làm việc để giải quyết một trường tiểu học ở Anaheim, nơi số người bị nhiễm COVID-19 đang gia tăng nhanh chóng, và trường đó có ít nhất 19 học sinh bị nhiễm bệnh.

Theo ABC 7, Trường Tiểu học Canyon Rim đã xác nhận rằng số trường hợp COVID-19 được đăng trên trang web của Orange School District là chính xác.

Trường tiểu học Canyon Rim ở Anaheim. (Hình ảnh: Google Maps)

Trường tiểu học này nằm trên Cao nguyên, trong khu vực có mã bưu điện 92808 của Anaheim. Dữ liệu của Quận Cam cho thấy trường tiểu học này có tỷ lệ nhiễm COVID-19 là 10,3% trong tuần qua. Trong khi đó, tỷ lệ lây nhiễm của quận chỉ là 6,8%.

Giám đốc Học khu Gunn Marie Hansen cho biết nhân viên và phụ huynh của Trường Tiểu học Canyon Rim đã nhận được thông tin về số ca nhiễm trùng tại trường. Cô cũng cho biết học khu đang làm việc với Sở Y tế Quận Cam.

Ngoài ra, bà Hansen cũng cho biết khu học chánh và Bộ Y tế đang theo dõi những người nhiễm bệnh mà họ tiếp xúc theo quy định của Bộ Y tế California.

Bà Hansen nói: “Chúng tôi đã làm việc rất nhanh chóng và đúng đắn sau khi nghe tin rằng số trường hợp mắc bệnh tăng lên nhanh chóng trong trường tiểu học Canyon Rim. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *