Truy tố nghi can tấn công tình dục hàng loạt ở Huntington Beach

Truy tố nghi can tấn công tình dục hàng loạt ở Huntington Beach

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Nghi can tấn công tình dục hàng loạt ở trung tâm Huntington Beach trong tuần này bị truy tố, nhật báo The Orange County Register dẫn lời cảnh sát cho hay hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Giêng.

Theo cáo trạng, ông Justin Wayne Goodgame, 28 tuổi, bắt đầu thực hiện vụ phạm tội hàng loạt khoảng 11 giờ sáng Thứ Ba, 5 Tháng Giêng, đúng sinh nhật của ông ta, theo cảnh sát.

Sự việc xảy ở hôm Thứ Ba, 5 Tháng Giêng, ở trung tâm Huntington Beach, California. (Hình minh họa: Huntington Beach Police Department)

Ông Goodgame “khoe của quý” tại một doanh nghiệp, Trung Úy Brian Smith của Sở Cảnh Sát Huntington Beach, cho biết. Đến chiều, nạn nhân mới báo cáo vụ này sau khi thêm hai vụ nữa được báo cáo cho cảnh sát.

Cảnh sát đến khu vực này khoảng 11 giờ 55 phút sáng khi một phụ nữ ở doanh nghiệp khác báo cáo bị sàm sỡ. Cảnh sát nhìn thấy ông Goodgame đang đi trên đường rồi bất ngờ bỏ chạy, theo Trung Úy Smith.

Trong lúc tìm kiếm nghi can, cảnh sát nhận được báo cáo khác khoảng 12 giờ rưỡi cho biết một phụ nữ thứ ba bị túm lại và bị sờ soạng. Một số người đi đường đuổi theo vật ông Goodgame xuống đất.

“Họ đè ông ta xuống cho cảnh sát đến bắt,” ông Smith cho hay. “Dường như hành động của ông ta càng lúc càng tăng suốt cả buổi.”

Hôm Thứ Năm, 7 Tháng Giêng, ông Goodgame bị truy tố tội đại hình gồm bắt cóc để cưỡng hiếp, âm mưu cưỡng hiếp, và quấy rối tình dục, cùng vài tội nhẹ, như để lộ bộ phận sinh dục khiếm nhã và sờ mó bộ phận sinh dục người khác, theo hồ sơ tòa án.

Nghi can Goodgame là khách cư trú ngắn hạn ở Anaheim, Trung Úy Smith nói: “Chúng tôi không hiểu lý do ông ta đến Huntington Beach hôm đó.”

Ông Goodgame được thả ra Tháng Mười Hai năm ngoái sau khi bị giam vì không khai nhận là tội phạm tình dục, theo hồ sơ tòa án.

Năm 2019, ông Goodgame bị kết tội quấy rối tình dục trẻ em và sờ mó bộ phận sinh dục của người khác, nhưng kể từ đó đến nay, rất nhiều lần không chịu khai nhận là tội phạm tình dục, theo hồ sơ tòa án.

Theo lịch, ông Goodgame sẽ ra tòa trong Tháng Giêng. Ông đang bị giam với số tiền thế chân tại ngoại $1 triệu, theo hồ sơ nhà tù. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *