Tự ý lấy xe lại, công ty cho thuê xe phải bồi thường cho khách

TRENTON, New Jersey (NV) – Tarikh Campbell đã rất sốc khi chiếc xe anh thuê đột nhiên biến mất vào tuần trước.

Sau đó, anh dần nhận ra rằng công ty cho thuê – Avis – đã lấy lại nó mà không có lý do, theo tạp chí Car and Driver hôm thứ Ba, 24/8.

Avis đã xin lỗi và trả lại tiền cho khách hàng Tarikh Campbell sau khi tự ý lấy lại xe. (Hình minh họa: John Moore / Getty Images)

Ông Campbell, một giám đốc tại Microsoft New England, đã kể lại câu chuyện kỳ ​​lạ này trên Twitter, câu chuyện đã thu hút rất nhiều bình luận cho đến tận ngày nay.

Theo lời kể, ông Campbell đã đến thăm cha mẹ mình ở ngoại ô New Jersey và đậu chiếc xe ô tô thuê trước cửa nhà. Sau đó, chiếc xe đột ngột biến mất vào đêm trước khi anh phải lái trở lại sân bay quốc tế Newark Liberty.

Anh ta gọi cho Avis và công ty nói rằng họ không có bất kỳ thiết bị theo dõi nào để biết chiếc xe đang ở đâu. Anh ta gọi cảnh sát và được thông báo rằng họ không tịch thu chiếc xe.

Không còn lựa chọn nào khác, anh Campbell bắt taxi đến sân bay và giải thích với nhân viên Avis lý do anh trả lại chìa khóa mà không trả xe.

Anh ta nói rằng anh ta đã nộp đơn trình báo cảnh sát, nhưng Avis nói rằng anh ta sẽ phải tiếp tục trả tiền thuê cho đến khi trả lại chiếc xe và sẽ phải bồi thường nếu nó bị mất.

Tuy nhiên, sau khi xem lại video từ camera an ninh của nhà dì gần đó và tìm kiếm trên internet, ông Campbell phát hiện ra rằng chính Avis đã điều một chiếc xe tải để kéo chiếc Toyota Camry 2020 mà ông thuê trở lại sân bay.

Sau khi câu chuyện lan truyền trên Twitter, Avis cuối cùng đã xin lỗi ông Campbell, trả lại tiền cho ông và thậm chí còn tặng ông một “phiếu giảm giá” để thuê xe trong tương lai. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *