Tượng sáp của Trump được rút khỏi nơi triển lãm do liên tục bị khách tấn công

Tượng sáp của Trump được rút khỏi nơi triển lãm do liên tục bị khách tấn công

SAN ANTONIO, Texas (NV) —  Một tượng sáp của cựu Tổng Thống Donald Trump vừa được đưa ra khỏi nơi triển lãm các tượng sáp nổi tiếng, sau khi khách viếng thăm nơi này liên tục tấn công, gây hư hại, theo tin từ cơ quan truyền thông địa phương.

Bản tin của tờ USA Today hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Ba, nói rằng ông Clay Stewart, quản lý vùng của công ty Ripley Entertainment, vốn làm chủ nơi triển lãm tượng sáp Louis Tussaud’s Waxworks tại thành phố San Antonio, tiểu bang Texas, xác nhận điều này, và nói rằng “Các tượng là nhân vật chính trị quan trọng thường khiến có các cuộc tấn công.”

Tượng sáp của cựu Tổng Thống Donald Trump tại nơi triển lãm của Madame Tussauds ở London. (Hình: Chris J Ratcliffe/Getty Images)

Tờ báo San Antonio Express News nói rằng tượng của vị cựu tổng thống bị khách thăm viếng cào cấu, đấm vào mặt.

Ông Stewart cũng cho biết là họ luôn có vấn đề tại khu vực triển lãm tượng sáp các tổng thống vì “bất kể là ai, cho dù là Bush, Obama hay là Trump, họ đều bị người khác tấn công. Tai của ông Obama sáu lần bị xé rách. Mũi của ông Bush từng bị đấm xẹp.”

Đây không phải là lần đầu hình tượng của thành viên gia đình Trump bị phá hoại. Một bức tượng của vị cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump ở quê nhà Solvennia của bà đã phải gỡ đi, sau khi bị đốt.

Tượng sáp của hai ông bà Donald và Melania Trump. (Hình: Hector Retamal/AFP via Getty Images)

Bà Suzanne Smagala-Potts, giới chức đặc trách truyền thông cho công ty Ripley Entertainment Inc, nói rằng công ty này không có chủ trương chính trị và việc phải di dời các tượng sáp để sửa chữa là điều bình thường.

Bà cho hay khi tượng sáp bị hư hại, công ty sẽ đưa ra khỏi nơi triển lãm và gửi về cho toán chuyên gia sửa chữa và trong thời gian này có thể mất nhiều thời giờ hơn. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *