TV Cox Contour

Biến những đêm hè ở nhà thành một cuộc phiêu lưu với TV Cox Contour

Trời càng ngày càng nóng và những ngày này ai cũng bận rộn hơn. Nhưng ngay cả khi bạn chưa có bất kỳ kế hoạch du lịch nào, bạn có thể thoải mái và tận hưởng mùa hè không có vấn đề gì. Hãy biến mỗi đêm hè ở nhà trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị thông qua các chương trình, bộ phim và âm nhạc yêu thích của bạn với Đường viền TV Cox.

Giải trí cho mọi người

Cho dù bạn đang đi nghỉ hay muốn có một đêm thư giãn, Đường viền Cox là trung tâm giải trí gia đình hoàn hảo dành cho bạn. Truy cập hàng trăm kênh truyền hình và âm nhạc, cùng với các nền tảng phát trực tuyến yêu thích của bạn, tất cả trong một Đường viền TV Cox. Từ 40 bài hát thịnh hành trong căn bếp ấm cúng của gia đình trong khi gia đình quây quần bên nhau thưởng thức món ăn mới đến xem phim trong phòng khách hay phát trực tuyến trên thiết bị di động, Cox Contour luôn là trợ thủ đắc lực của bạn.

Mùa hè này, hãy tận hưởng một cuộc phiêu lưu không mệt mỏi với những sân bay đông đúc hay những chuyến hành trình dài. Với Đường viền TV, các bạn có thể truy cập một số bộ phim mới, hồi hộp, hấp dẫn, phù hợp với cả gia đình và chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính nhất:

Chuẩn bị sẵn bỏng ngô và thư giãn trên ghế sofa hoặc tận hưởng không gian ngoài trời qua máy chiếu phim. TV Cox Contour sẽ biến những đêm phim gia đình trở nên thú vị cho cả gia đình.

Thư giãn

Nói lời tạm biệt với sự rắc rối của quá nhiều điều khiển từ xa và không biết nút nào để làm gì. Với Cox Contour, bạn chỉ cần một cái để “đặt hàng và phát sóng”. Tính năng Điều khiển từ xa bằng giọng nói Contour cung cấp cho bạn khả năng điều khiển bằng giọng nói để dễ dàng tìm kiếm truyền hình trực tiếp, nền tảng phát trực tuyến và các kênh theo yêu cầu để xem hoặc nghe nội dung bạn muốn ngay lập tức từ bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. được kết nối. Sẽ không còn cảnh tivi bị đơ khi chuyển sang những cảnh gay cấn, khi Toàn cảnh Wi-Fi Cox, khi được sử dụng với tài khoản Cox Contour của bạn, sẽ cung cấp kết nối Internet mạnh nhất, cung cấp vùng phủ sóng và hiệu suất Wifi tối đa.

Để xem TV vào những đêm mùa hè, bạn có thể làm mờ đèn, điều chỉnh điều hòa và thậm chí xem ai đang ở cửa nếu bạn có camera Cox Homelife và thiết bị nhà thông minh. Sử dụng Contour TV và Ứng dụng Cox Homelife, Bạn có thể kiểm tra trước hiên nhà của mình để biết các gói hàng đến hoặc khách đột xuất mà không cần phải đứng dậy khỏi ghế. Chỉ cần nói “cho tôi xem máy ảnh của tôi” trong điều khiển từ xa bằng giọng nói của Contour. Thao tác này sẽ hiển thị hình ảnh camera HD trực tiếp ngay trên TV của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể tìm thấy điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh của mình? Không vấn đề. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng Cox Security cung cấp các tùy chọn tương tự ngay trong nhà của bạn.

Điều tốt nhất là gì? Tất cả các lợi ích của Cox Contour, Homelife và Panoramic Wifi hiện đã có sẵn, nhờ vào khoản đầu tư 10 tỷ đô la của Cox vào mạng của mình để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng. ở hiện tại và trong tương lai.

Tìm hiểu thêm và bắt đầu tại cox.com.

Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo báo Người Việt

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *