University of St. Thomas miễn học phí cho 500 sinh viên đầu ghi danh

University of St. Thomas miễn học phí cho 500 sinh viên đầu ghi danh

HOUSTON, Texas (NV) – University of St. Thomas sẽ miễn học phí khóa mùa Thu cho 500 sinh viên đầu tiên ghi danh năm chương trình lấy bằng Cao Đẳng Khoa Học Ứng Dụng (Associate of Applied Science), theo đài ABC 13.

Những chương trình học lấy bằng online này thuộc các lĩnh vực: an ninh mạng, công nghệ mạng, công nghệ điện tử, general business, và tư vấn bệnh liên quan thuốc lá và rượu.

University of St. Thomas. (Hình: University of St. Thomas)

Theo thông cáo báo chí từ đại học này, mục đích chương trình miễn học phí là giúp giảm khó khăn về tài chánh do COVID-19.

“Đây là thời buổi chưa từng có, và trường đại học chúng tôi cũng hành động chưa từng có – bỏ qua lợi ích tài chánh để giúp những sinh viên đang cần trau dồi tay nghề lao động, nhất là sau đại dịch. Chúng tôi sẽ miễn học phí cho bằng cử nhân khoa học ứng dụng để một là, khuyến khích sinh viên lấy bằng cấp học vấn và tìm được việc làm tốt hơn ở những lĩnh vực đang phát triển mạnh, và hai là, giúp tất cả sinh viên dễ dàng đủ khả năng tài chánh đề lấy những bằng này,” ông Richard Ludwick, viện trưởng University of St. Thomas, cho hay. “Ngoài việc lấy bằng, sinh viên còn được cho đi thực tập, tìm được việc làm, và được tư vấn nghề nghiệp.” (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *