Vài biện pháp giữ an toàn cho trẻ nhỏ khi đứng gần xe hơi

  • by

THÀNH PHỐ KANSAS, KANSAS (NV) – Theo tổ chức phi lợi nhuận Kids and Car Safety, một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia chuyên ngăn ngừa thương tích và tử vong ở trẻ em trên khắp Hoa Kỳ trong các vụ va chạm xe hơi. tai nạn liên quan đến phương tiện.

Amber Rollins, giám đốc của Trẻ em và An toàn Xe hơi, cho biết có nhiều cách để tránh những thảm kịch này, WBRC đưa tin.

(Ảnh minh họa: Bruno Vincent / Getty Images)

Đầu tiên, hãy cài đặt một camera dự phòng trong ô tô của bạn. Đây là loại camera đặc biệt được sản xuất riêng với mục đích gắn vào đuôi xe để hỗ trợ việc lùi xe và giảm điểm mù phía sau. Camera này có sẵn trên tất cả các kiểu xe ô tô được sản xuất từ ​​năm 2018 trở lên. Trẻ em và An toàn ô tô đã chiến đấu trong nhiều thập kỷ để có được camera dự phòng trên ô tô.

Thứ hai, hãy đảm bảo có người lớn trông trẻ khi có người lái xe vào hoặc ra khỏi nhà. Theo bà Rollins, khoảng 75% trường hợp trẻ em bị ô tô cán qua có liên quan đến cha mẹ hoặc người thân.

Thứ ba, cha mẹ nên bế hoặc nắm tay bé khi ở bãi đậu xe hoặc băng qua đường. Ngoài ra, sử dụng xe đẩy trẻ em luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

Không chỉ vậy, tay nắm cửa hoặc hệ thống báo động cũng cần thiết để ngăn trẻ nhỏ ra khỏi nhà.

Mỗi năm, hàng ngàn trẻ em bị thiệt mạng hoặc bị thương nặng vì những người lái xe ngược chiều không thể nhìn thấy chúng.

Cô Rollins nói: ‘Trẻ em còn quá nhỏ để nhận thức được mối nguy hiểm, vì vậy cha mẹ cần cảnh báo con cái thường xuyên rằng’ người lái xe không thể nhìn thấy chúng ‘. Tôi nói điều đó với cậu con trai bốn tuổi của mình hàng ngày, vì biết rằng đôi khi trẻ con không thể hiểu được lời cảnh báo này. ” (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *