Vẫn chưa tìm thấy xác thợ đào hồ bơi tại thành phố Orange

  • by

Vẫn chưa tìm thấy xác thợ đào hồ bơi tại thành phố Orange

ORANGE, California (NV)Cho đến sáng Chủ Nhật, 20 Tháng Mười Hai, vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân trong vụ đất sụp khi đang đào hố để lắp đặt hồ bơi tại thành phố Orange ngày hôm trước.

Sở Cứu Hoả thành phố Orange phải thuê một xe cần cẩu để múc đất ra dần, vì đào trực tiếp tại chỗ có thể tiếp tục xảy ra tình trạng đất sụp, theo nhật báo Orange County Register.

Một thợ đào hồ bơi ở độ tuổi 30 bị đất chôn vùi vào sáng Thứ Bảy, 19 Tháng Mười Hai, khi đang đào lắp đặt hồ bơi tại thành phố Orange.

Sau khi nhận được cú điện thoại khẩn cấp 911 vào lúc gần 11 giờ sáng cùng ngày nêu trên, các nhân viên cứu hoả thành phố Orange chạy vội đến một căn nhà hai tầng lầu nằm trong khu thuộc dãy số 6200 trên đường Cliffway Drive.

Cảnh các nhân viên cứu hoả đang đào tìm nạn nhân. (Hình chụp qua màn ảnh Twitter @CErcoliCBS2KCAL)

Ông Ryan O’Connor, chỉ huy đội cứu hoả, cho phóng viên nhật báo Orange County Register hay rằng cú điện thoại cho biết một người đàn ông bị đất sụp chôn vùi sau sân căn nhà hai tầng khi đang cùng một số nhân công khác đào đất để gắn một hồ bơi tại đó.

Khi đến nơi, lính cứu hoả chỉ thấy nạn nhân bị vùi dưới một hố sâu chừng khoảng 10 foot.

Lúc này, các nhân viên cứu hoả vẫn còn liên lạc được với nạn nhân, nhưng trong khi đang nỗ lực đào bới, một đợt đất sụp lần thứ nhì xảy ra.

Và lần này chôn vùi hoàn toàn nạn nhân.

“Lần đất sụp thứ hai này, khiến mọi liên lạc với nạn nhân hoàn toàn cắt đứt,” ông O’Connor tường thuật.

“Việc đào hố ở khu vực này rất nguy hiểm vì hoàn cảnh địa chất tại nơi đây.”

Sân sau căn nhà được đề cập là một sườn đồi. (MPL)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *