‘Venom: Let There Be Carrnage’ tiếp tục hoãn chiếu đến Tháng Mười

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim “bom tấn” của Sony, “Venom: Let There Be Carrnage”, là phần thứ hai của “Venom”, sẽ tiếp tục bị hoãn chiếu và khởi chiếu vào ngày 15 tháng 10 năm nay.

Trước đó, phần hai của “Venom” đã bị trì hoãn hơn ba lần và thông báo mới nhất là ngày 24 tháng 9 năm nay.

Hình ảnh đầy hiểm độc, sợ hãi và hung dữ của anh chàng phóng viên Eddie khi biến thân thành một biến thể quái vật Venom. (Hình ảnh: motionpictures.org)

Theo Hollywood Reporter, bất chấp những nỗ lực hết mình của Hollywood, tình trạng các biến thể Delta của COVID-19 vẫn tiếp tục gia tăng tại Mỹ, khiến ngày công chiếu của các bộ phim “bom tấn” bị lùi xa hơn. .

Một cuộc khảo sát của National Research Group cho thấy 67% người xem phim cho biết họ sẽ cảm thấy khó chịu và nguy hiểm nếu đến rạp để xem; giảm 3% so với khảo sát tháng trước và hơn 14% so với kết quả ba tháng trước.

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh rạp chiếu phim tại Mỹ vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn sau thời gian dài tạm dừng do đại dịch COVID-19. Cho đến nay, chỉ có một số phim “A Quiet Place Part II” và “F9: The Fast Gala” là những dự án “bom tấn” sẽ ra rạp trong sáu tháng đầu năm 2021. Một số phim “bom tấn” Những bộ phim khác như “Cruella” và “Góa phụ đen” của Disney phải được chiếu trên hệ thống phim trực tuyến Disney +.

Không chỉ thị trường Bắc Mỹ mà các phòng vé ở các quốc gia khác cũng lao đao kiếm tiền và có nguy cơ đóng cửa trở lại sau khi dịch bùng phát trở lại.

Venom: Let There Be Carnage được đạo diễn bởi Andy Serkis và sẽ có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Woody Harrelson trong vai phản diện Carnage. Phần đầu tiên của bộ phim đã gây bất ngờ lớn khi mang về 855 triệu USD trên toàn cầu, tạo động lực để Venom đầu tư và làm tiếp phần hai.

Phần hai sẽ tập trung vào cuộc đối đầu giữa nhà báo Eddie Brock, ký sinh Venom với sát thủ máu lạnh Cletus Kasady và ký sinh Carnage. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *