Vì sao tham gia cung cấp dữ liệu là quan trọng?

Nielsen cố gắng hướng dẫn cộng đồng người Mỹ gốc Á hiểu tầm quan trọng của việc tham gia các cuộc khảo sát để tiếng nói của cộng đồng người Mỹ gốc Á được lắng nghe tốt hơn.

Tại sao sự tham gia của dữ liệu lại quan trọng?

Người Mỹ gốc Á là một nguồn lực chính ở Hoa Kỳ, cả về ảnh hưởng văn hóa và mức độ tiêu dùng cao. Kể từ năm 2000, dân số người Mỹ gốc Á đã có sự gia tăng đáng kể. Ở Dallas-Fort Worth, sự tăng trưởng đó thậm chí còn được thể hiện rõ ràng hơn trong dữ liệu thu thập được.

Ba cộng đồng người Mỹ gốc Á hàng đầu ở Dallas Fort Worth là cộng đồng Nam Á / Ấn Độ, Việt Nam và Trung Quốc. Trong số những người Mỹ gốc Á sống ở Dallas Fort Worth, khoảng 23% là người nhập cư cách đây hơn 10 năm, và 35% khác là người Mỹ gốc Á thế hệ thứ hai hoặc thứ ba. Điều này rất quan trọng vì nó có thể giúp giải thích sự khác biệt thế hệ giữa những người Mỹ gốc Á trong cùng khu vực.

Patricia Ratulangi, phó chủ tịch của Global Communications – DE&I tại Nielsen, cho biết: “Khoảng 57% thế hệ nhập cư thông thạo tiếng Anh, nhưng 86% nói một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh ở nhà. Khi chúng tôi so sánh điều này với thế hệ thứ hai hoặc thứ ba, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng ở nhà, chúng tôi bắt đầu xem xét sự khác biệt và trải nghiệm giữa các thế hệ có thể đóng vai trò như thế nào. trong việc định hình cách người Mỹ gốc Á sử dụng phương tiện truyền thông và những gì họ chọn mua. ”

Gia đình Nielsen là gì?

Trong hơn 50 năm, Nielsen đã tiếp tục đo lường nội dung mà mọi người xem và nghe. Kiến thức và dữ liệu mà Nielsen thu thập đến trực tiếp từ những người thực để hiểu chính xác cách khán giả xem TV, phát trực tuyến cũng như nghe nhạc và podcast. Để đo lường tất cả những điều này, Nielsen muốn các gia đình trở thành một phần của một nhóm khảo sát, các nhóm nhỏ có chung đặc điểm (chẳng hạn như chủng tộc, giới tính, v.v.) với một nhóm lớn hơn, để cho phép chúng tôi đo lường những gì họ xem trên TV và nghe Radio. Các nhóm khảo sát Nielsen còn được gọi là Gia đình Nielsen, Nhà Nielsen, hoặc Hộ gia đình Nielsen. Học hỏi từ Nielsen Gia đình có ảnh hưởng trực tiếp đến việc chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh có tiếp tục phát sóng hay không.

Nielsen là ai?

Nielsen là một công ty thông tin thị trường, dữ liệu và đo lường. Bằng cách kết nối với các đối tượng khác nhau, Nielsen trao quyền cho ngành truyền thông với sự hiểu biết chính xác nhất về những gì cộng đồng đang nghe và xem. Để khám phá những gì khán giả yêu thích, Nielsen đo lường trên tất cả các kênh và phương tiện, từ podcast đến phát trực tuyến trên TV đến mạng xã hội. Để tìm hiểu thêm về Nielsen, vui lòng truy cập: NielsenCommunityVề Nielsen

Nielsen Holdings plc (NYSE: NLSN) là công ty phân tích và dữ liệu toàn cầu cung cấp thông tin khách quan và toàn diện về ngành truyền thông. Với các dịch vụ bao gồm đo lường đối tượng, kết quả đối tượng và nội dung, Nielsen cung cấp cho khách hàng và đối tác các giải pháp đơn giản cho các câu hỏi phức tạp và tối ưu hóa giá trị đầu tư của họ. và chiến lược tăng trưởng của họ. Đây là công ty duy nhất có thể cung cấp giải pháp đo lường đối tượng trên nhiều phương tiện và loại bỏ dữ liệu trùng lặp. Đối tượng là Tất cả các TM đối với Nielsen và khách hàng của Nielsen, và Nielsen cam kết đảm bảo rằng mọi tiếng nói đều có giá trị.

Là một công ty thuộc S&P 500, Nielsen cung cấp dịch vụ đo lường và phân tích ở gần 60 quốc gia. Tìm hiểu thêm tại www.nielsen.com hoặc www.nielsen.com/investors và kết nối với chúng tôi trên twitter.com/Nielsen, linkedin.com/company/nielsen, facebook.com/Nielsen và instagram.com/lifeatnielsen.

Liên lạc viên truyền thông: Patricia Ratulangi, Nielsen, [email protected], (312) 841-9159.


————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *