Viễn ảnh Ruby’s Diner quay lại cầu tàu Huntington Beach càng mờ nhạt

  • by

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Đối với người dân Quận Cam, Ruby’s Diner, một nhà hàng gần ba thập kỷ trên Bến tàu Huntington Beach là một trong những biểu tượng của thành phố được gọi là Surf City, tuy nhiên, trước đó vào tháng Hai, nhà hàng đã công bố điều đó. phá sản vì hậu quả của đại dịch.

Hội đồng Thành phố Huntington Beach hiện đang xem xét chuyển nhượng hợp đồng thuê cho bất kỳ công ty nào trong số ba công ty đang nộp đơn xin thuê lại mặt bằng.

Ruby’s Diner đã có mặt trên Bến tàu Huntington Beach từ năm 1993. (Ảnh: Michael Heiman / Getty Images)

Đầu tiên là Ruby’s Hospitality Group, Surf City Partners, và cửa hàng mồi câu lâu năm Let’s Go Fishing.

Đại diện của ba công ty đều đã trình bày dự án của họ trước hội đồng thành phố vào tuần trước.

Hiện tại, cửa hàng mồi câu lâu năm Let’s Go Fishing đang hoạt động tại địa điểm theo tháng cùng TP.

Chủ cửa hàng mồi chài, Marian Johnson, cho biết việc kinh doanh đã mở tại Huntington Beach trong 29 năm qua và rất bất bình khi thành phố chỉ cho phép cô ký hợp đồng hàng tháng với địa điểm bến tàu thay vì đăng ký hàng tháng. Hợp đồng thuê 10 năm.

Ruby’s Hospitality Group muốn quay trở lại nơi mà họ đã gắn bó gần 3 thập kỷ và hứa hẹn mang đến một phương thức hoạt động mới mẻ và cải cách, đồng thời nhấn mạnh hình ảnh nhà hàng lát gạch đỏ truyền thống quen thuộc. mà đã trở thành biểu tượng của thành phố.

Và Surf City Partners mang đến một hình ảnh nhà hàng hiện đại độc đáo tại bến tàu nổi tiếng này.

Bất cứ ai đến Huntington Beach đều phải lên bến tàu để đi dạo, và chắc chắn ai cũng sẽ thấy Ruby’s Diner.

Quán ăn này mở cửa trên bến tàu từ năm 1993, mang không khí nhà hàng Mỹ thập niên 1950. Đây là một chuỗi nhà hàng ở Nam California, nhà hàng đầu tiên được mở vào năm 1982 tại Newport Beach.

Thành phố Huntington Beach cho biết Ruby’s Diner trên bến tàu đã nộp đơn xin phá sản vào năm 2018.

Không những vậy, năm 2020 là một năm khó khăn của các nhà hàng, quán ăn vì phải đóng cửa, không cho khách vào ăn trong quán.

Điều đó dẫn đến việc ít khách đến Ruby’s Diner trên bến tàu hơn, cuối cùng khiến quán ăn phải đóng cửa, sau gần ba thập kỷ như một bến tàu quen thuộc. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *