‘Vietnamese American Vote Trump’ sẽ bay trên bầu trời Orange County

  • by

‘Vietnamese American Vote Trump’ sẽ bay trên bầu trời Orange County

Đằng-Giao/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Khẩu hiệu “Vietnamese American Vote Trump” sẽ được máy bay kéo trên bầu trời Orange County vào mỗi Thứ Bảy, trong năm tuần liên tiếp, bắt đầu từ 3 Tháng Mười, để ủng hộ Tổng Thống Donald Trump trong cuộc tranh cử sắp tới.

Người Việt ở Little Saigon xuống đường ủng hộ Tổng Thống Donald Trump. (Hình minh họa: Thiện Lê/Người Việt)
Xem Thêm

Mua hay thuê một chiếc xe điện trong năm 2020

Chinh phục tuổi già để kéo dài tuổi thọ

Hai phim về Thẩm Phán Ruth Bader Ginsburg tái công chiếu

Ông Lê Hưng, cựu trung tá phi công Hoa Kỳ, người sắp xếp việc này, cho nhật báo Người Việt biết như vậy, hôm Thứ Bảy, 26 Tháng Chín.

Ông Hưng cho biết thêm: “Biểu ngữ này gồm hai lá đại kỳ Việt-Mỹ may thành một và khẩu hiệu ‘Vietnamese American Vote Trump.’ Tổng cộng, tấm biểu ngữ này cao 20 ft, dài 70 ft.”

Thời gian khẩu hiệu và hai lá đại kỳ xuất hiện trên không là một giờ đồng hồ, bao gồm đường Bolsa, đường Beach, công viên Mile Square Regional Park, và bãi biển Huntington Beach.

Ngày Thứ Bảy, 3 Tháng Mười, khẩu hiệu xuất hiện từ 10 giờ 30 phút sáng đến 11 giờ 30 phút.

Sau đó, cứ mỗi Thứ Bảy, 10, 17, 24, và 31 Tháng Mười, khẩu hiệu này sẽ xuất hiện trên không từ 4 giờ 30 phút chiều đến 5 giờ.

Khẩu hiệu này sẽ tung bay quanh khu Bolsa, công viên Mile Square Regional Park, vòng qua đường Beach. Ông thêm: “Sẽ có lúc tôi bay xuống khu vực biển Huntington Beach.”

Ông Hưng cho biết thêm, chiếc máy bay kéo khẩu hiệu là loại một động cơ và sẽ khởi hành từ phi trường Chino hoặc phi trường Fullerton. [đ.d.]


Liên lạc tác giả: [email protected]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *