Volkswagen giới thiệu SUV điện mini, giá dưới $24,000

  • by

MUNICH, Đức (NV) – Volkswagen vào thứ Hai, ngày 6 tháng 9, đã giới thiệu một chiếc SUV điện nhỏ, gọn gàng dành cho những con đường chật hẹp, theo CNN.

Mặc dù ID. Đời mới chỉ là một mẫu xe ý tưởng, nhưng hãng xe Đức dự kiến ​​bắt đầu sản xuất một mẫu xe tương tự vào khoảng năm 2025.

Khái niệm ID xe. Volkswagen Life. (Hình ảnh: Volkswagen)

Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi lần đầu mua xe, Volkswagen cho biết hãng sẽ bán mẫu SUV này với giá khoảng 20.000 euro, tương đương 24.000 USD theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Tuy nhiên, họ không nói rõ nó sẽ ra mắt ở những thị trường nào.

Vì nó chỉ là một chiếc xe ý tưởng, ID. Life bao gồm một số mục có thể không có trong mô hình chính thức.

Ví dụ, ô tô được làm từ một số loại vật liệu tái chế và tái tạo khác nhau. Các mảnh gỗ được sử dụng như một chất tạo màu để sơn xe, trong khi mui xe được làm từ chai tái chế, theo Volkswagen. Công ty tuyên bố, lốp xe được làm từ dầu sinh học, trấu và cao su tự nhiên.

Vô lăng có màn hình trung tâm để điều chỉnh nhiều thứ, như chuyển số. Điện thoại di động của người lái có thể được sử dụng như một màn hình điều khiển trung tâm.

Bên trong chiếc xe ý tưởng ID. Volkswagen Life. (Hình ảnh: Volkswagen)

TÔI. Cuộc sống còn bao gồm nhiều thứ khiến chiếc xe trở thành một phòng giải trí di động.

“Trong tương lai, khách hàng không chỉ muốn đi từ A đến B; mà còn quan tâm hơn đến những gì trên xe “, Ralf Brandstatter, giám đốc thương hiệu Volkswagen, cho biết tại buổi ra mắt mẫu xe ở Munich, Đức.” ID. Cuộc sống là câu trả lời của chúng tôi cho vấn đề này.

TÔI. Life sử dụng công nghệ ô tô điện tương tự như một số mẫu xe Volkswagen hiện tại, như chiếc crossover SUV ID.4.

Tuy nhiên, ID. Life nhỏ hơn và sử dụng hệ dẫn động cầu trước thay vì bánh sau như các mẫu ID khác của nó. Volkswagen cho biết chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy bảy giây và sẽ đi được khoảng 248 dặm cho một lần sạc theo tiêu chuẩn châu Âu. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *