Vớt được chiếc xe của 3 mẹ con gốc Việt ở Ohio mất tích gần 20 năm

AURORA, Indiana (NV) – Cảnh sát xác nhận rằng chiếc xe đã được trục vớt trên sông Ohio ở Aurora, Indiana, liên quan đến trường hợp cha mẹ người Việt Nam mất tích gần 20 năm, theo thông báo từ Cảnh sát Dehli, Ohio, hôm thứ Sáu, tháng Mười. 15.

Tối thứ Năm, các thợ lặn từ Hiệp hội Cảnh sát trưởng Hạt Hamilton và Sở Tài nguyên Indiana đã được điều động đến hiện trường để vớt chiếc Nissan Pathfinder 1997 trên sông. Phương tiện được tìm thấy ở độ sâu hơn 50 feet, cách bờ khoảng 300 feet.

Từ trái qua: Cô Stephanie Vân Nguyễn, Kristina và John. (Hình ảnh: Cảnh sát thị trấn Delhi, Ohio)

Chiếc Nissan này là một phần của cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 4 năm 2002, liên quan đến sự mất tích của Stephanie Van Nguyen, 26 tuổi và hai con nhỏ của cô, Kristina, 4 tuổi và John, 3 tuổi, của Cảnh sát Dehli. cho tôi biết.

Theo Cảnh sát bang Indiana, biển số xác định chiếc xe là của cô Stephanie.

Trước khi mất tích, Stephanie đã để lại lời nhắn nói rằng cô sẽ lái xe xuống sông Ohio. Cảnh sát điều tra trong một thời gian dài, nhưng vụ án đã bị bỏ rơi.

Năm 2021, Cảnh sát Delhi điều tra lại. Sử dụng công nghệ siêu âm hiện đại, các thợ lặn đã lùng sục trên sông Ohio từ 6 tháng nay. Mới tuần trước, họ đã tìm thấy ba vật dụng cá nhân giúp họ xác định vị trí chiếc xe ở Aurora.

Sau khi chiếc xe được thu hồi, Cảnh sát bang Indiana đang hỗ trợ Cảnh sát Delhi xác định xem cha mẹ của Stephanie có hiện diện trong xe vào thời điểm đó hay không. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *