Vừa ra tù 1 ngày đã cướp xe, bắt cóc, và hiếp dâm phụ nữ tại Placentia

Vừa ra tù 1 ngày đã cướp xe, bắt cóc, và hiếp dâm phụ nữ tại Placentia

PLACENTIA, California (NV) – Một thanh niên 20 tuổi vừa mãn hạn tù mới một ngày, đã cướp xe, bắt cóc và hiếp dâm một phụ nữ tại thành phố Placentia, California, nhật báo The Orange County Register dẫn hồ sơ tòa cho hay.

Nghi can Lizandro Diaz Salgado bị bắt trở lại với tám cáo buộc, trong đó bao gồm các tội hiếp dâm, dùng ngoại vật xâm nhập trong tình dục, bắt cóc, cướp xe, và đe dọa.

Với vụ tấn công và hiếp dâm mới đây, nghi can bị giam không được tại ngoại hậu tra. (Hình minh họa: Ronny Hartmann/AFP via Getty Images)

Hôm Thứ Hai, 12 Tháng Tư, nghi can nhận hai khinh tội liên quan đến việc không trình diện tại tòa ngày 30 Tháng Bảy và 4 Tháng Tám, 2020, phải nhận bản án tám ngày tù, tuy nhiên, được thả ra sau khi tuyên án vì nghi can đã ở tù đủ thời gian từ trước.

Sang ngày 13 Tháng Tư, nghi can bị tố cáo tấn công một phụ nữ.

Theo hồ sơ, bị nghi can rượt theo, nạn nhân chạy được vào xe và khóa cửa.

Khi nạn nhân lái xe chạy đi, nghi can nhảy lên mui và đập vỡ kiếng chắn gió, nạn nhân mở cửa xe chạy trốn, nghi can chụp lại và kéo vào trong xe rồi lái đi.

Trên đường nghi can đánh đập và đe dọa, sau đó hãm hiếp nạn nhân tại bãi đậu xe một khu thương mại ở thành phố Placentia.

Sau khi thỏa mãn thú tính, nghi can thả và đào tẩu với chính xe của nạn nhân.

Cảnh sát cho biết sau đó nạn nhân phải nhập viện để được chăm sóc thương tích.

Hồ sơ tòa ghi nhận hồi Tháng Chín, 2020, nghi can Salgado nhận ba khinh tội bất tuân lệnh tòa và bị kết án sáu tháng tù giam.

Sau đó, nghi can lại nhận thêm một khinh tội tấn công bằng súng hồi Tháng Mười Hai, 2019, lãnh 180 ngày tù và phải tham gia chương trình chữa trị tâm lý.

Với vụ tấn công và hiếp dâm hôm Thứ Ba, 13 Tháng Tư, nghi can Salgado bị giam không được tại ngoại hậu tra. (MPL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *