Vượt đèn đỏ và tông xe hơi ở Orange, người lái mô tô chết tại chỗ

  • by

ORANGE, California (NV) – Người điều khiển xe mô tô đã thiệt mạng và tài xế ô tô bị bắt vì tình nghi lái xe dưới ảnh hưởng của ma túy và tử vong do va chạm ở Orange vào tối thứ Ba, ngày 21 tháng 9, Sở Cảnh sát Orange (OPD) thông báo. Trên Facebook.

Cảnh sát đến hiện trường vụ tai nạn ở khu vực Đường City và lối ra ngoài Quốc lộ 5 vào khoảng 10:15 tối, theo OPD.

Vụ tai nạn xảy ra ngay sau 10 giờ tối Thứ Ba, ngày 21 tháng 9. (Hình minh họa: Sở Cảnh sát Orange)

Qua điều tra, cảnh sát biết được rằng người điều khiển xe máy, một cư dân Huntington Beach, đã vượt đèn đỏ và tông vào chiếc SUV, OPD cho biết. Người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Cảnh sát xác định người lái chiếc SUV là Eric Granite, 50 tuổi, ở Long Beach. Qua kiểm tra, cảnh sát xác định ông Granit đã lái xe trong tình trạng say xỉn, OPD cho biết.

Ông Granit bị bắt vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn và đâm chết người. Anh ta đang được bảo lãnh 100.000 USD, theo hồ sơ nhà tù.

Đây là vụ tai nạn xe máy tử vong thứ hai ở Orange chỉ trong hai ngày. Vào chiều thứ Hai, một chiếc Nissan Altima đang di chuyển về phía nam trên Đường Orange Olive thì nó chuyển hướng và đâm vào một chiếc xe máy.

Người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, trong khi tài xế ô tô bị bắt về tội lái xe trong tình trạng say xỉn và đâm chết người. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *