Westminster bổ nhiệm quyền cảnh sát trưởng

Westminster bổ nhiệm quyền cảnh sát trưởng

WESTMINSTER, California (NV) – Tổng quản trị thành phố Westminster công bố hôm Thứ Ba, 9 Tháng Ba, mới bổ nhiệm quyền cảnh sát trưởng trong lúc đang tìm một cảnh sát trưởng mới.

Theo thông cáo của Westminster, Tổng Quản Trị Marwan Youssef bổ nhiệm ông Roy Campos làm quyền cảnh sát trưởng cho Sở Cảnh Sát Westminster.

Ông Roy Campos, quyền cảnh sát trưởng mới được thành phố Westminster bổ nhiệm. (Hình: City of Westminster)

Ông Campos có đến 44 năm kinh nghiệm trong nghề cảnh sát. Ông từng là một học viên cảnh sát cho Sở Cảnh Sát Los Angeles, sau đó tốt nghiệp thủ khoa, và được Sở Cảnh Sát Los Angeles County tuyển dụng vào năm 1978.

Xem Thêm

OCTA hướng dẫn cư dân các tuyến xe buýt để đi chích ngừa COVID-19

Đến năm 1979, ông chuyển qua làm việc cho Sở Cảnh Sát Downey và làm việc ở đó hơn 30 năm. Vào năm 2005, ông được bổ nhiệm làm Cảnh Sát Trưởng Downey.

Đến năm 2009, ông nghỉ hưu và được mời làm quyền cảnh sát trưởng cho các thành phố như Signal Hill, Irwindale và Bell. Ông cũng từng làm quyền cảnh sát trưởng cho Westminster từ Tháng Sáu, 2016, đến Tháng Hai, 2017.

Tổng Quản Trị Youssef viết trong thông cáo: “Tôi rất nóng lòng để được làm việc với Cảnh Sát Trưởng Campos. Ông ấy có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm, lại còn biết rõ sở cảnh sát vì từng làm việc cho thành phố cách đây bốn năm.” (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *