Will Poulter hóa anh hùng, tham gia ‘Guardian of the Galaxy 3’

HOLLYWOOD, California (NV) – Marvel vừa thông báo nam diễn viên người Anh Will Poulter sẽ tham gia dự án phim thứ ba “Người bảo vệ dải ngân hà” và vào vai người hùng Adam Warlock.

Theo trang web Deadline, tất cả dàn diễn viên từ mùa đầu tiên và thứ hai sẽ trở lại cho mùa thứ ba. Đạo diễn James Gunn, người đã mang lại thành công cho “Guaridan of the Galaxy”, lần này sẽ tiếp tục chỉ đạo cùng với nhà sản xuất nổi tiếng Kevin Feige.

Nhiều người dự đoán, vai diễn Adam Warlock sẽ là cầu nối giúp Will Poulter được khán giả biết đến nhiều hơn. (Hình ảnh: Amy Sussman / Getty Images)

Hiện tại, nội dung phim hoàn toàn được giữ bí mật, và khán giả rất tò mò không biết nhân vật Adam Warlock của Will Poulter sẽ đóng vai trò gì trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây là một nhân vật rất nổi tiếng trong truyện tranh của Marvel, lần đầu tiên xuất hiện trong “Fantastic Four” tập 66 do tác giả quá cố Stan Lee sáng tạo ra. Đây là một anh hùng có sức mạnh ngang ngửa với các vị thần trong vũ trụ, đồng thời là người bạn đồng hành xuyên suốt của các anh hùng Marvel trong các trận chiến với những kẻ phản diện nguy hiểm.

Will Poulter hiện là một trong những gương mặt tiềm năng tại Hollywood. Sinh ra ở Anh nhưng bắt đầu sự nghiệp ở Mỹ với vai Eustace Scrubb trong bộ phim giả tưởng “Biên niên sử Narnia: Cuộc hành trình của Dawn Treader”, phát hành năm 2010. Tiếp theo, anh xuất hiện trong bộ phim. Phim hài “We are the Millers” và xuất sắc nhận giải “Diễn viên trẻ triển vọng” tại Lễ trao giải BAFTA Film Awards 2013.

“Guardian of the Galaxy 3” là bộ phim Marvel đầu tiên mà Will Poulter đóng vai chính. Giới phê bình dự đoán rằng đây sẽ là dự án giúp Will Poulter thể hiện tài năng diễn xuất của mình, đồng thời cũng sẽ là cơ hội để khán giả đại chúng biết đến anh nhiều hơn. .

Phần thứ ba của “Guardian of the Galaxy” sẽ bắt đầu bấm máy vào đầu tháng 11 năm nay, dự kiến ​​ra rạp vào tháng 5 năm 2023. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *