Xa lộ ở Mississippi đổ sập sau bão Ida, 2 chết, ít nhất 10 bị thương

LUCEDALE, Mississippi (AP) – Hai người thiệt mạng và ít nhất 10 người khác bị thương khi phương tiện của họ lao xuống hố sâu nơi một đoạn xa lộ bị sập sau khi cơn bão Ida đổ bộ Mississippi.

Hạ sĩ Cal Robertson, thuộc Đội tuần tra đường cao tốc Mississippi, cho biết những trận mưa như trút nước có thể gây ra sập nhà và các nạn nhân khác có thể đã không nhìn thấy con đường phía trước biến mất khi họ làm vậy. đã lái xe đến địa điểm này vào tối thứ Hai, ngày 30 tháng Tám.

Một chiếc xe được kéo ra khỏi hố trong vụ sập đường liên bang 26 ở Mississippi. (Hình ảnh: WLOX-TV qua AP)

Hạ sĩ Robertson cho biết: “Một số phương tiện được tìm thấy nằm đè lên các phương tiện khác”.

Người phát ngôn cho biết có tổng cộng sáu ô tô và một mô tô rơi xuống hố và một chiếc cần cẩu đã được điều đến để kéo các phương tiện lên.

Đài truyền hình địa phương WDSU-TV đưa tin cảnh sát tiểu bang, nhân viên cứu thương và đội cấp cứu đã đến đoạn Quốc lộ 26, phía tây Lucedale, cách Biloxi khoảng 96 km (96 km). ) về phía đông bắc, và cả hai hướng đông và tây đều sụp đổ.

Người phát ngôn Robertson cho biết hố dài khoảng 50 đến 60 feet (15 đến 18 m) và sâu 20 đến 30 feet (6 đến 9 m).

Danh tính và tình trạng của các nạn nhân vẫn chưa được công bố vào thời điểm này.

Theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia, hơn 8 inch (20 cm) mưa đã đổ xuống khu vực khi cơn bão Ida đến gần, theo Dịch vụ Thời tiết Quốc gia.

Bộ Giao thông Vận tải Mississippi cho biết mỗi ngày có 3.100 đến 5.700 xe ô tô chạy qua đoạn đường cao tốc hai làn này.

Bão Ida đổ bộ vào Chủ nhật với cường độ bão cấp 4. Cơn bão khiến phần lớn Đông Nam Louisiana và Nam Mississippi bị mất điện, thổi bay mái của nhiều tòa nhà và làm đảo ngược dòng chảy của sông Mississippi trong khoảng một giờ. 2 giờ. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *