Xe buýt chở khách du ngoạn lật ở New York, 57 người bị thương

NEW YORK, New York (AP) – Cảnh sát và các quan chức bệnh viện cho biết, một chiếc xe buýt chở khách du lịch đến thác Niagra vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 8, đã mất lái và chạy khỏi đường cao tốc rồi lật nhào trên bãi cỏ ven đường. học viện.

Chiếc xe bị lật trên bãi cỏ vào khoảng 12 giờ 40 chiều, dọc theo hướng tây của Đường cao tốc bang New York, gần Weedsport, một ngôi làng cách Syracuse West khoảng 25 dặm (40 km) về phía nam.

Một chiếc xe buýt du lịch bị lật ở New York. (Ảnh: NYS Police qua AP)

Cảnh sát bang New York cho biết có khoảng 57 người trên xe, và tất cả đều được đưa đến bệnh viện với những vết thương từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Theo thông báo từ cảnh sát bang, người ta không biết tại sao chiếc xe buýt lại đi lạc khỏi làn đường cao tốc. Hình ảnh do cảnh sát cung cấp cho thấy giấy tờ và các vật dụng khác nằm rải rác xung quanh chiếc xe buýt bị lật trên bãi cỏ.

Các nhà chức trách cho biết người điều khiển chiếc xe buýt JTR Transportation là Fermin Vasquez, 66 tuổi, ở Wingdale, New York. JTR là một công ty có trụ sở tại Poughkeepsie, New York. Cảnh sát bang New York cho biết Vasquez nằm trong số những người được đưa đến bệnh viện, nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết về vết thương của anh ta.

Các báo cáo địa phương cho biết chiếc xe buýt đang trên đường từ Poughkeepsie ở Thung lũng Hudson đến Thác Niagara.

Cảnh sát đang điều tra vụ lật xe buýt. (Ảnh: NYS Police qua AP)

Juan Gil-Urrego nói với đài truyền hình địa phương WSYR-TV rằng mẹ anh, Ximena Urrego, là người tổ chức chuyến đi, vì bà đã nhiều lần tổ chức các chuyến đi tương tự với giá cả phải chăng cho người dân. .

Cảnh sát tiểu bang cho biết, một làn đường đi về hướng Tây đã bị đóng cửa cho đến tối thứ Bảy, và có thời điểm đã bị ùn tắc lên đến tám dặm (khoảng 13 km). Các quan chức thực thi pháp luật đang kêu gọi bất kỳ ai chứng kiến ​​vụ tai nạn liên hệ với họ để cung cấp thông tin cho cuộc điều tra. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *