Xe leo dải phân cách, tông sập cột đèn ở Garden Grove

Xe leo dải phân cách, tông sập cột đèn ở Garden Grove

GARDEN GROVE, California (NV) – Một chiếc xe chạy leo lên dải phân cách và tông sập cột đèn ở Garden Grove vào chiều Chủ Nhật, 24 Tháng Giêng, khiến cảnh sát phải chặn đường.

Tai nạn này xảy ra trên đường Magnolia, chạy về hướng đường Garden Grove và vừa qua khỏi ngã tư với đường Trask một chút.

Chiếc tông sập cột đèn ở Garden Grove. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Một số cư dân sống gần hiện trường cho biết họ nhìn ra ngoài đường thì thấy một chiếc xe hơi đang nằm trên dãi phân cách và tông sập cột đèn, và cho biết tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều.

Chiếc xe sedan hiệu Infinity bị hư hại nặng ở phần đuôi và cán lên cột đèn bị tông sập, và còn bị hư hại nhẹ ở phần cửa trước bên phải. Trên mặt đường là nhiều mảnh kính vụn và những mảnh vụn từ chiếc xe với cột đèn.

Tuy nhiên, những người sống gần hiện trường không biết rõ liệu tai nạn này chỉ có một chiếc xe hay không.

Khoảng 5 giờ 15 phút, cảnh sát Garden Grove có mặt tại hiện trường và chặn đường Magnolia, chiều chạy về hướng đường Garden Grove. Chiều chạy về hướng đường Trask thì có pháo hiệu trên đường để báo hiệu một làn đường bị chặn để nhân viên công lực làm việc.

Các cảnh sát viên của Garden Grove cho biết họ đang điều tra tai nạn, nên chưa có thông tin để cung cấp, và nói sẽ đưa ra thông cáo báo chí sau khi có thông tin. (T.L) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *