Xe lửa Amtrak ủi vào xe hơi ở South Carolina, 3 người chết, 1 bị thương

NORTH CHARLESTON, Nam Carolina (NV) – Ba người thiệt mạng và một người khác bị thương sau khi một đoàn tàu Amtrak đâm vào một chiếc Nissan SUV ở Nam Carolina vào sáng sớm thứ Bảy, ngày 30 tháng 10, BuzzFeed News đưa tin.

Sở Cứu hỏa Bắc Charleston ra thông cáo cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h30 sáng tại Bắc Charleston. Khi nhân viên y tế đến nơi, họ phát hiện một chiếc xe bị hư hỏng nặng và văng ra lề đường Remount, gần đường sắt giao cắt, và cũng tìm thấy 4 người gần chiếc xe.

Logo của Amtrak. (Hình ảnh: Getty Images)

Ba người trong số họ được xác nhận đã chết tại hiện trường. Người thứ tư bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện gần đó. Tất cả bốn người được cho là trên chiếc Nissan SUV đậu trên đường ray khi vụ tai nạn xảy ra, theo sở cứu hỏa.

Sở cảnh sát thành phố Bắc Charleston và CSX, chủ sở hữu hệ thống đường sắt Amtrak, đang điều tra nguyên nhân.

Một đoàn tàu Amtrak đã phải dừng lại sau một vụ tai nạn ở Pennsylvania năm 2016. (Hình minh họa: Mark Makela / Getty Images)

Đoàn tàu phanh gấp sau cú va chạm của ô tô. Chuyến tàu chở 500 người và không ai bị thương.

Một phát ngôn viên của Amtrak nói với BuzzFeed News rằng chuyến tàu chạy từ Lorton, Virginia đến Sanford, Florida, đã phải dừng lại trong khoảng 1 giờ 53 phút và Amtrak đang hợp tác với chính quyền địa phương trong cuộc điều tra. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *