Xe nào xuất hiện trong phim kinh dị nhiều nhất?

BOLTON, Vương quốc Anh (NV) – Chiếc xe nào xuất hiện trong phim kinh dị nhiều nhất? Có lẽ nhiều người cho rằng đây là một câu hỏi “tào lao”.

Nhưng Bristol Street Motors, cửa hàng độ xe ở Bolton, Anh, đã “nghiên cứu rất kỹ” để tìm ra câu trả lời, cho kịp dịp Halloween sắp tới.

Một cảnh trong phim “Maximum Overdrive” (1986). (Hình ảnh: themoviedb.org)

Trong nghiên cứu, Bristol đã chú ý đến khoảng 700 chiếc ô tô trong 50 Phim kinh dị hay nhất do tạp chí Empire Online bình chọn.

Kết quả là Ford F-150 và phần còn lại của F-Series xuất hiện nhiều nhất: Tổng cộng 13 lần – đáng chú ý nhất là lần do Brandis lái ở phần đầu “Maximum Overdrive” (1986) King của Stephen.

Theo sau F-Series trong top 10 là Ford Crown Victoria, Cadillac Fleetwood, Chevrolet C / K, Ford Custom, Ford LTD Country Squire, Volkswagen Beetle, Ford Escort, Ford Mustang và Ford Transit.

Dễ dàng nhận thấy Ford chiếm phần lớn trong số đó. Theo Bristol, xe Ford nói chung đã xuất hiện 113 lần trong 50 bộ phim kinh dị đó, khiến hãng trở thành “hãng xe đáng sợ nhất” mọi thời đại.

Tiếp theo là Chevrolet (64), Volkswagen (31), Dodge (30), Fiat (22), Pontiac (19), Toyota (19), Volvo (18), Mercedes-Benz (15) và Honda (14). . (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *