Xe pickup Ford Maverick giá dưới $20,000 sắp bán hết cho đời 2022

DETROIT, Michigan (NV) – Mẫu xe bán tải Maverick mới của Ford, nhỏ nhưng rẻ dưới 20.000 USD, sắp được bán hết vào năm 2022.

Theo báo cáo của Bloomberg vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10, Ford đã thông báo rằng chiếc xe bán tải hybrid, xăng và điện, có giá dưới 20.000 USD, sẽ kết thúc đơn đặt hàng trước vào đầu tháng 11. Ford cho biết họ sẽ chỉ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trở lại vào mùa hè năm sau.

Ford Maverick được giới thiệu tại Chicago vào ngày 14 tháng 7 năm 2021. (Ảnh: Scott Olson / Getty Images)

Một mẫu Maverick khác, chỉ chạy xăng, với động cơ turbo và giá khởi điểm 21.080 USD, sẽ tiếp tục nhận đơn đặt hàng.

Ford đã giới thiệu Maverick vào tháng 6 và đến tháng 8 đã nhận được hơn 100.000 đơn đặt hàng, vượt cả mong đợi.

Chiếc bán tải nhỏ gọn này được thiết kế dành cho những người trẻ tuổi, mới mua xe lần đầu, tài chính hạn hẹp rồi từ từ lên thì mua xe tải khác, to hơn, mạnh hơn và cũng đắt tiền hơn.

Vào tháng 9, công ty Ford đã bán lô 506 chiếc Mavericks đầu tiên.

Ford Maverick hybrid sắp được bán hết cho mẫu xe năm 2022. (Hình minh họa: Ford)

Công ty cũng cho biết Maverick hybrid được chứng nhận để đạt được 42 dặm / gallon xăng khi lái xe trong thành phố, cao hơn nhiều so với mức 40 dặm / gallon mà công ty công bố ban đầu. EPA cho biết chiếc xe tải sẽ đạt được 33 dặm một gallon trên đường cao tốc, cho mức trung bình của đường cao tốc và thành phố là 37 dặm một gallon.

Xe hybrid tiết kiệm xăng hơn trong thành phố vì trong quá trình dừng / khởi động, pin của xe được sạc lại thông qua hệ thống phanh.

Jim Baumbick, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Ford, cho biết một trong những điều ảnh hưởng đến giá thành của một chiếc xe là giá xăng, vì vậy “40 dặm một gallon là tuyệt vời, 42 dặm một gallon là tuyệt vời. . ” (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *