Xe pickup leo qua dải phân cách xa lộ ở Sacramento, đâm thẳng vào xe cảnh sát

SACRAMENTO, California (NV) – Một người thiệt mạng và hai sĩ quan bị thương nặng sau một vụ va chạm trực diện trên đường State Highway 99 ở hạt Sacramento vào sáng sớm Chủ nhật, ngày 22 tháng 8, nhà chức trách cho biết. .

Đài truyền hình địa phương KCRA đưa tin rằng một chiếc xe bán tải Dodge đang đi về phía nam của Quốc lộ 99, ngay phía bắc của Đường Dillard, thì bất ngờ lao qua dải phân cách dành cho xe taxi. bê tông cốt thép, đi vào làn đường hướng bắc và đâm vào xe tuần tra của cảnh sát Galt vào khoảng 4:35 sáng theo giờ địa phương, theo báo cáo của đội tuần tra đường cao tốc. California (CHP) Khu vực Sacramento.

Ùn tắc giao thông nghiêm trọng sau một vụ tai nạn trên Quốc lộ 99 ở Sacramento. (Hình ảnh: Caltrans)

CHP cho biết tài xế của chiếc xe bán tải đã chết tại hiện trường. Hai hành khách trên xe tải đã được đưa đến bệnh viện địa phương với vết thương nhẹ đến trung bình. Hai sĩ quan trên xe tuần tra đã được đưa đến Trung tâm Y tế UC Davis với những vết thương nghiêm trọng.

Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng chiếc xe tuần tra đang đi trên làn 1 (làn xa nhất bên trái), với tốc độ khoảng 112 km / h, theo CHP. Lực lượng cứu hỏa đã phải dùng máy cắt thi thể để đưa hai sĩ quan ra ngoài.

Cả hai làn đường đi về phía nam của Hwy 99 đã bị đóng cửa trong vài giờ trong khi các quan chức điều tra. Tuy nhiên, một làn đường sau đó đã được mở lại, theo CHP.

Hiện vẫn chưa rõ liệu vụ tai nạn có phải do rượu hay ma túy gây ra hay không.

Danh tính tài xế xe bán tải vẫn chưa được cơ quan điều tra công bố, chờ thông báo cho gia đình.

Thành phố Galt, nằm ở ngoại ô Sacramento, có khoảng 25.000 dân. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *