Xe tông sập cột điện ở Little Saigon, nhiều nhà và doanh nghiệp cúp điện

  • by

WESTMINSTER, California (NV) – Một chiếc SUV đã đâm vào một trụ cứu hỏa và làm sập một cột điện ở Little Saigon vào tối ngày Lễ Lao động, Thứ Hai, ngày 6 tháng 9, gây ra sự cố mất điện ở khu vực lân cận.

Sở Cảnh sát Westminster cho biết một chiếc SUV màu xanh đã lái lên lề đường Magnolia gần giao lộ với Phố Hazard ở thành phố Westminster vào khoảng 10 giờ tối.

Sở Công chánh Westminster sửa chữa các cột điện bị đổ. (Ảnh: Thiên Lê / Người Việt)

Chiếc xe này bị lật sau khi va vào trụ cứu hỏa khiến nước chảy, đồng thời đâm gãy trụ điện ngay tại đó, gây mất điện khu vực lân cận.

Nhiều người dân Little Saigon cho biết trên mạng xã hội rằng họ đã mất điện trong vài giờ, và một số doanh nghiệp địa phương cũng bị mất điện.

Sở Cảnh sát Westminster cho biết chỉ có tài xế mới liên quan đến vụ va chạm và xe cấp cứu đã đưa anh ta đến bệnh viện, nhưng không nói rõ mức độ thương tích của anh ta. Họ cũng không cho biết nguyên nhân gì đã khiến tài xế đánh lái vào lề đường như vậy.

Các doanh nghiệp bên cạnh hiện trường đã phải đóng cửa. (Ảnh: Thiên Lê / Người Việt)

Sáng Thứ Ba, 7 Tháng Chín, Sở Công Chánh Westminster đã cử nhân viên đến dọn dẹp hiện trường và sửa chữa các cột điện.

Các cơ sở kinh doanh ở khu thương mại Nha Trang Center, ngay cạnh hiện trường vụ tai nạn, bao gồm tiệm bánh Chợ Cu, tiệm giặt là tiền xu, tiệm giặt là và tiệm rượu, đã buộc phải đóng cửa vào hôm thứ Ba. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *