Xe truck vượt đèn đỏ, tông xe hơi ở Buena Park, 1 người chết

CÔNG VIÊN BUENA, California (NV) – Một người đã thiệt mạng và một người khác bị thương nặng sau khi xe của họ bị một chiếc xe tải ở Công viên Buena đâm vào cuối tuần qua, tờ Orange County Register đưa tin hôm thứ Ba.

Trung sĩ Chad Weaver, phát ngôn viên Sở cảnh sát Buena Park, đã đến hiện trường tại giao lộ của Phố Western với Đường Auto Center, ngay phía bắc I-5, vào khoảng 6:40 chiều Thứ Bảy và tìm thấy chiếc xe hơi và xe tải liên quan đến vụ tai nạn. nói.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính của hai nạn nhân. (Hình minh họa: Sở cảnh sát Buena Park)

Các nhà điều tra biết được rằng chiếc xe tải đang đi về phía Tây trên đường Auto Center và vượt đèn đỏ, tông vào hông xe khi nó đang đi về phía Nam trên Phố Tây lúc đèn xanh, Weaver nói.

Người lái xe tải đã bỏ trốn trước khi cảnh sát đến hiện trường, Weaver nói. Không rõ có ai khác trong xe tải cũng bỏ chạy hay không.

Trong xe, nam hành khách ngồi trên ghế lái đã thiệt mạng, trong khi người phụ nữ đi cùng anh ta bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện, Weaver cho biết. Cho đến thứ Ba, vẫn không có thông tin cập nhật về tình trạng của người này.

Hiện cảnh sát chưa biết danh tính của người đã khuất, cũng như các thông tin khác về cả hai nạn nhân.

Video từ hiện trường cho thấy, phần đầu xe sát bức tường ngắn ở góc ngã tư Tây Nam, còn xe tải nằm ngược chiều trên đường Auto Center phía Tây, phần đầu xe hư hỏng. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *