Xe vận tải lao vào hai tòa nhà chung cư ở Anaheim, 1 người chết

ANAHEIM, California (NV) – Một người chết và một người khác bị thương trong vụ tai nạn do một chiếc xe tải gây ra sau khi ra khỏi Quốc lộ 57 và đâm vào hai tòa nhà chung cư ở Anaheim, theo The Orange County Register.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 12 giờ 26 phút chiều Thứ Ba, 24 Tháng Tám, trên một tuyến đường hướng nam gần đường Lincoln, Cảnh sát Tiểu bang California (CHP) cho biết.

Cảnh sát Tiểu bang California (CHP) cho biết chiếc xe tải vừa ra khỏi Quốc lộ 57 thì gặp nạn lúc 12 giờ 26 phút chiều Thứ Ba, Tháng Tám (Hình minh họa: CHP)

Joe Reyes, một người dân sống ở khu vực xảy ra vụ tai nạn cho biết: “Nó giống như âm thanh của một trận động đất.

Ông Reyes cho biết lúc đó ông đang giặt quần áo trong nhà và vẫn ngửi thấy mùi khí gas rò rỉ. Mẹ anh giục anh chạy ra khỏi tòa nhà.

Video từ hiện trường vụ tai nạn cho thấy bức tường bên ngoài của khu chung cư trên đường Sunkist đổ sập. Trước một ngôi nhà là một đống gạch vụn và mảnh vỡ.

Theo cảnh sát CHP Florentino Olivera, chiếc xe tải đã tông vào một phương tiện khác đang dừng trên đoạn đường dốc trước khi lao qua đường Lincoln, sau đó tông vào hai phương tiện khác.

Sau đó, chiếc xe tải gây tai nạn tiếp tục lao về phía bãi đậu xe của một khu chung cư và cuối cùng đâm vào khu chung cư thứ hai. Tại khu chung cư thứ hai này, xe tải đã cán chết một người đàn ông. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được cảnh sát đưa ra.

Bà Patricia Johnson, một người dân sống tại khu vực này cho biết, bà đã chứng kiến ​​vụ tai nạn ngay từ đầu, khi chiếc xe tải lao khỏi quốc lộ 57, húc vào xe trên đường Lincoln, sau đó đâm vào tường gạch và đâm thẳng vào khu chung cư.

Tài xế xe tải được đưa đến bệnh viện với vết thương nhẹ. Olivera nói, một người điều khiển phương tiện khác liên quan đến vụ tai nạn cũng đã được đưa đến bệnh viện trong khu vực để kiểm tra vì anh ta bị đau. (D. Trang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *