Xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại chùa Điều Ngự đến 23 Tháng Giêng

Xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại chùa Điều Ngự đến 23 Tháng Giêng

WESTMINSTER, California (NV) – Phòng thí nghiệm y tế Pathology Associates Laboratory thông báo tổ chức xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại chùa Điều Ngự ở Westminster bắt đầu từ ngày 11 Tháng Giêng.

Trong thông cáo, Pathology Associates Laboratory cho biết những người muốn xét nghiệm có thể đến mà không cần lấy hẹn trước, và không cần mang theo số an sinh xã hội, chỉ cần mang bằng lái hoặc ID.

Pathology Associates Laboratory tổ chức xét nghiệm COVID-19 tại chùa Điều Ngự. (Hình minh họa: dieungu.org)

Những người muốn xét nghiệm chỉ cần tìm chỗ đậu xe, sau đó ghi tên, đứng xếp hàng rồi điền đơn và cuối cùng được xét nghiệm.

Xem Thêm

Hàng trăm người xếp hàng chờ chích ngừa COVID-19 tại Disneyland

Orange County dùng Disneyland làm nơi chích ngừa COVID-19

Khi đến xét nghiệm, người xét nghiệm không cần có bảo hiểm y tế, nhưng nên mang theo thẻ bảo hiểm, Medicare, Medical nếu có.

Pathology Associates Laboratory cho biết họ sẽ xét nghiệm bằng dụng cụ thử qua đường cổ họng nên người thử sẽ không bị đau.

Phòng thí nghiệm này bắt đầu xét nghiệm miễn phí tuần đầu tiên từ Thứ Hai, 11 Tháng Giêng, đến Thứ Bảy, 16 Tháng Giêng. Thời gian làm việc của họ từ 9 giờ 30 phút sáng đến 1 giờ 30 phút trưa, nhưng có thể nghỉ sớm nếu có mưa gió.

Qua tuần tới, Pathology Associates Laboratory sẽ tiếp tục xét nghiệm miễn phí tại chùa Điều Ngự từ Thứ Ba, 19 Tháng Giêng, đến Thứ Bảy, 23 Tháng Giêng, cũng từ 9 giờ 30 phút sáng đến 1 giờ 30 phút trưa.

Người xét nghiệm sẽ nhận được kết quả trong vòng ba đến bốn ngày. Xin gọi Pathology Associates Laboratory qua hai số điện thoại (714) 818-0600 và (657) 254-0044 để lấy kết quả.

Pathology Associates Laboratory nhấn mạnh, người xét nghiệm không gọi đến chùa Điều Ngự để hỏi kết quả.

Chùa Điều Ngự tọa lạc tại địa chỉ 14472 Chestnut Street, Westminster, CA 92683. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *