Xung đột với phụ nữ, bắn người can thiệp ở Costa Mesa

Xung đột với phụ nữ, bắn người can thiệp ở Costa Mesa

COSTA MESA, California (NV) – Sở Cảnh Sát Costa Mesa đang truy lùng một cựu tù nhân được thả sớm vì bắn một người can thiệp vào cuộc xung đột giữa mình và một phụ nữ vào đầu Tháng Ba.

Theo đài KTLA, sự việc xảy ra lúc 5 giờ 40 phút sáng 2 Tháng Ba. Nhân viên công lực nhận được tin có nổ súng tại khu số 2000 trên đường Harbor ở Costa Mesa và chạy đến điều tra.

Nghi can Max Diamond. (Hình: Sở Cảnh Sát Costa Mesa)

Khi đến hiện trường, họ phát hiện một người đàn ông 30 tuổi bị bắn, và lập tức đưa người đó đến bệnh viện.

Trong thông cáo, Sở Cảnh Sát Costa Mesa cho biết nạn nhân nghe thấy một người đàn ông và một phụ nữ cãi nhau. Sau khi nghe người phụ nữ hét lên, nạn nhân liền chạy ra bãi đậu xe gần đó và thấy người phụ nữ đang bỏ chạy.

Lúc đó, nghi can Max Diamond, cư dân Norwalk, 29 tuổi, đang đuổi theo người phụ nữ. Thấy vậy, người đàn ông 30 tuổi kia quyết định chạy theo hai người đó.

Người phụ nữ may mắn chạy thoát được, nhưng cảnh sát cho biết nghi can Diamond quay lại để tấn công người đàn ông chạy theo.

Nghi can rút khẩu súng đeo ngay hông ra và bắn nạn nhân, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tuy bị bắn, nhưng nạn nhân may mắn chỉ bị thương nhẹ ở cổ, và được xuất viện sớm.

Sở Cảnh Sát Costa Mesa cho biết nghi can Diamond có hình xăm trên mặt, và khuyến cáo công chúng cẩn thận và gọi 911 nếu phát hiện được vì nghi can có súng. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *