Y tá có 5 con ở San Bernardino County qua đời vì nhiễm COVID-19

  • by

YUCAIPA, California (NV) Một y tá với năm đứa trẻ trong Hạt San Bernardino đã chết vì nhiễm COVID-19, và chồng cô ấy vẫn đang ở bệnh viện vì anh ấy cũng bị nhiễm bệnh.

Theo ABC 7, cô y tá đó, Davy Macias, đã qua đời vào thứ Năm, ngày 26 tháng 8. Cô có 5 người con và là y tá chăm sóc cho nhiều bệnh nhân COVID-19 kể từ những ngày đầu của đại dịch.

Bà Davy và ông Daniel Macias. (Hình ảnh: GoFundMe)

Vandana Serey, chị gái của Macias, cho biết:Mẹ và tôi đến thăm cô ấy lần cuối tại giường bệnh của cô ấy. Hình ảnh đó chắc chắn sẽ theo tôi mãi mãi. Cô luôn chạm đến trái tim người khác vì luôn dành sự ưu tiên cho bệnh nhân và trẻ em. Bạn là một người phụ nữ tuyệt vời.”

Macias và chồng đã phải nhập viện vào tháng 8 với COVID-19, và đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU). Người thân tin rằng họ đã bị nhiễm bệnh trong khi đi chơi.

Tại thời điểm nhập viện, bà Macy đang mang thai 7 tháng và chưa được tiêm phòng. Các bác sĩ đã phải giúp cô sinh con khi cô đang thở máy.

Chồng cô, Daniel Macias, một giáo viên cấp hai, đang trong tình trạng nguy kịch.

Anh Vong Serey, em trai của Macias, nói về anh trai của mình: “Anh trai tôi là loại người sẽ cởi áo cho người khác khi anh ấy thấy họ lạnh. Cặp đôi là những người tuyệt vời ”.

Đứa con lớn nhất của hai vợ chồng mới 7 tuổi, người thân hy vọng anh Macias sẽ vượt qua bạo bệnh. Họ thậm chí còn mở một trang GoFundMe để giúp đỡ gia đình đó. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *