‘You’ phần ba mới ra mắt, Netflix đã rục rịch làm tiếp phần tư

HOLLYWOOD, California (NV) – Mùa thứ 3 của bộ phim truyền hình ăn khách You vừa được ra mắt khán giả vào ngày 15/10 trên hệ thống xem phim trực tuyến Netflix. Không cần đợi sau khi phim kết thúc để đo lượng người xem, Netflix đã quyết định làm tiếp season 4.

Theo thông tin từ trang Deadline, Netflix đã mua lại bộ phim từ đài Lifetime và công chiếu trên trang web của hãng vào tháng 12/2018, bất ngờ gây tiếng vang lớn khi thu về lượng người xem kỷ lục. Vì vậy, Netflix cũng đã mua bản quyền và tiếp tục phát triển kịch bản của phim thành các phần tiếp theo.

Vai Joe là một dấu ấn lớn của nam diễn viên Penn Badgley (phải) trong sự nghiệp diễn xuất sau một thời gian đảm nhận các vai phụ. (Hình ảnh: motionpictures.org)

“You” thuộc thể loại phim tâm lý tội phạm, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Caroline Kepness, xoay quanh nhân vật Joe, một thanh niên làm quản lý tại một hiệu sách. Trái với vẻ ngoài hiền lành, thư sinh, Joe là một kẻ biến thái chuyên săn lùng phụ nữ trẻ, dụ dỗ và kiểm soát cuộc sống riêng tư của họ.

Trong suốt ba bộ phim, Joe có những câu chuyện tình yêu khác nhau với những cô gái trẻ, và họ đều là những con mồi ngây thơ, cả tin. Trong mỗi bộ phim, Joe đều thành công trong việc kiểm soát và lách luật một cách nhuần nhuyễn.

Các nhà làm phim của “You” đã xây dựng nhân vật Joe dựa trên tên sát nhân máu lạnh nổi tiếng ở Mỹ, Ted Bundy.

Nam diễn viên chính của phim, Penn Badgley, đã thể hiện xuất sắc Joe, một kẻ tâm thần với khả năng đọc hiểu con người, có một sự điềm tĩnh đáng sợ và không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. ngoài.

Cái hay của “You” là khai thác chân thực tâm lý nhân vật với những tội ác ẩn sâu trong một con người bình thường, các tình tiết trong phim mạch lạc, cách diễn biến mạch phim, nhịp phim nhanh nhưng chắc, khiến khán giả hạnh phúc. Tôi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Theo dự kiến, toàn bộ dàn diễn viên của phần ba sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần bốn, ngoài Penny Badgley sẽ có Victoria Pedretti, Saffron Burrows, Shalita Grant và Travis Van Winkle. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *