2 anh em họ lãnh hơn 100 năm tù vì tấn công phụ nữ ở Ontario, Anaheim

SANTA ANA, California (NV) – Hai anh em họ đã bị kết án hơn 100 năm tù hôm thứ Sáu 1 tháng 10, vì tội gạ gẫm mại dâm và tấn công tình dục hai phụ nữ ở Ontario và Anaheim, theo The Orange County Register.

Anthony Larue Jackson Jr., 40 tuổi và Marqesah Troycine Fox, 35 tuổi, đã bị kết tội với một loạt tội danh vào ngày 9 tháng 9.

Một trong hai anh em bị kết án 128 năm tù chung thân, trong khi người còn lại nhận 24 năm tù. (Hình minh họa: news.delaware.gov)

Hôm thứ Sáu, thẩm phán Gary Paer của Tòa án Thượng thẩm Quận Cam đã kết án Jackson 128 năm tù chung thân, và Fox 24 năm.

Vụ án bắt đầu vào ngày 23 tháng 10 năm 2020, khi ông Jackson và ông Fox bắt cóc một phụ nữ từ một bến xe buýt.

Vào ngày 3 tháng 11, hai anh em họ đã tấn công một người phụ nữ khác mà họ nhìn thấy khi đi dạo ở Ontario sau khi bị mắc kẹt tại sân bay. Họ đã nói dối cô và nói rằng họ sẽ giúp cô gọi điện thoại cho gia đình ở Nevada để đón cô và sau đó đưa cô đến một khách sạn, các công tố viên cho biết.

Về đến khách sạn, ông Jackson đã tát cô và tuyên bố sẽ là “gái điếm” của cô. Khi nạn nhân từ chối, ông Jackson đã nhét súng vào miệng cô và đe dọa sẽ giết cô và các con. Sau đó, họ bắt cô mặc đồ lót màu đen và chụp ảnh để dùng làm quảng cáo mại dâm.

Cô buộc phải bán dâm cho 4 người, mang về cho hai anh em họ 2.000 USD.

Cả hai nạn nhân bị giấu dưới gầm giường khách sạn trong nhiều giờ, và một trong số họ phải đi tiểu tại chỗ vì không được phép đi vệ sinh. Khi hai nạn nhân nói rằng họ đói, anh em nhà Jackson đã ném cho họ những hộp ngũ cốc.

Tại một thời điểm, ông Jackson và ông Fox đã đưa hai nạn nhân ra ngoài, và khi một trong số các nạn nhân cố gắng bỏ chạy, cô ấy đã bị đánh vào mặt bằng một chai rượu.

Vào cùng ngày 3 tháng 11 — cùng ngày mà anh em nhà Jackson bắt cóc nạn nhân mắc kẹt tại sân bay — bốn người đàn ông nhận phòng tại khách sạn Travelodge trên đường Harbour ở Anaheim.

Sau đó, họ đến Los Angeles và khi trở về, một trong những nạn nhân bị ép quan hệ tình dục, dường như làm dấy lên sự ghen tuông giữa anh em nhà Jackson và sau đó là một cuộc ẩu đả. Trong lúc hai anh em họ ẩu đả, một trong hai nạn nhân đã trốn thoát và gọi điện báo cảnh sát. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *