Adrien Brody hối hận vì từ chối đóng ‘Lord of the Rings’

HOLLYWOOD, California (NV) – Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên gạo cội Adrien Brody cho biết anh rất tiếc khi từ chối đóng “Chúa tể những chiếc nhẫn” khi được mời.

Theo Hollywood Reporter, nam diễn viên 48 tuổi đã giành giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2002 với bộ phim “The Pianist”.

Diễn viên Adrien Brody. (Ảnh: Theo Wargo / Getty Images)

Trước đó, anh đã được mời đóng phần đầu tiên “The Fellowship of the Ring” của đạo diễn Peter Jackson, công chiếu vào năm 2001, nhưng đã từ chối.

“Chúa tể của những chiếc nhẫn” là series phim thần thoại nổi tiếng của Hollywood, với tổng doanh thu của 3 phần phim đầu tiên đạt gần 3 tỷ USD.

Ba phần của “Người Hobbit” những năm 2010 cũng thu về gần 3 tỷ USD.

“Lúc đó, tôi không hiểu về vai diễn. Tôi không biết vai nào sẽ phù hợp với mình, nhưng họ đã đề nghị tôi đóng vai Hobbit. Tôi đang tìm kiếm một vai diễn khác vào thời điểm đó, ”Brody nói.

Điều đó khiến anh rất tiếc nuối khi lần đầu tiên được xem “Chúa tể của những chiếc nhẫn” ra rạp.

“Tôi nhớ đã đến rạp xem ‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ với bạn gái cũ của mình, và cô ấy hỏi tôi tại sao lại từ chối. Tôi cảm thấy thật ngớ ngẩn, nhưng không nghĩ rằng mình sẽ được mời đóng vai Jack trong ‘King Kong’.

Nam diễn viên Brody đảm nhận vai nam chính Jack trong bộ phim “King Kong” của đạo diễn Peter Jackson. Anh chia sẻ rằng đó là một trải nghiệm quý giá vì nó đã giúp anh học hỏi được nhiều điều về sản xuất phim kinh phí cao.

Về buổi ra mắt phim “King Kong”, anh ấy nói: “Chúng tôi đã công chiếu ở Quảng trường Thời đại, và thành phố đã phải phong tỏa quảng trường cho chúng tôi. Thị trưởng của New York sau đó đã đến giới thiệu với chúng tôi. Khuôn mặt của tôi được in trên một chai nước ngọt của McDonald. Không phải ai cũng có cơ hội đó ”. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *