Ẩn giao tiếp cá nhân trên Facebook

  • by

GARDEN GROVE, California (NV) – Bạn có thể dễ dàng ẩn bài viết và theo dõi Fanpage hoặc cá nhân nào trên Facebook để người khác không biết thông tin liên lạc của bạn. Các bước thực hiện khá đơn giản như bên dưới.

-Tại màn hình chính của trang hồ sơ, bạn bấm vào mục Bạn bè rồi bấm vào biểu tượng ẩn tài khoản (mũi tên xuống) ở góc phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. (Hình 1)

-Trong menu tiếp theo, chọn Cài đặt. (Hình 2)

-Trong màn hình tiếp theo, nhấp vào mục Quyền riêng tư ở khung bên trái. Trong mục Ai có thể xem các bài viết trong tương lai của bạn? , trong khung bên phải, nhấp vào nút Chỉnh sửa, sau đó nhấp vào… Đăng và chọn Chỉ tôi trong trình đơn thả xuống để ngăn người khác nhìn thấy bài đăng của bạn. (Hình 3)

-Bạn tiếp tục nhấn vào nút Chỉnh sửa của phần Ai có thể xem những người, Trang và danh sách bạn theo dõi ?, sau đó cũng chọn Chỉ mình tôi cho phần này để ẩn lượt thích của fanpage cũng như danh sách những người bạn đang theo dõi với người khác . (những người bạn theo dõi vẫn có thể thấy bạn đang theo dõi họ). (Hinh 4) (Lê Hoàn) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *