Anh Quốc: Nhân viên nhà xác ‘hiếp dâm’ ít nhất 99 tử thi trong 12 năm

KENT, Vương quốc Anh (NV) – David Fuller, 67 tuổi, một nhân viên nhà xác bệnh viện, hôm Thứ Năm, 4 Tháng Mười Một, đã nhận tội giết hai phụ nữ, cùng với hành vi lạm dụng thân thể 99 phụ nữ và trẻ em trên 12 năm. năm, theo BBC News.

Khi các nhà điều tra Anh khám xét nhà của Fuller, họ tìm thấy ổ đĩa máy tính, đĩa CD và thẻ nhớ chứa thông tin chi tiết về nhiều năm phạm tội tình dục rùng rợn của nghi phạm, Sky News đưa tin.

Nghi phạm David Fuller đã giết hai phụ nữ và cưỡng hiếp ít nhất 99 thi thể. (Hình ảnh: Cảnh sát Kent)

Cảnh sát đã tìm thấy hơn 14 triệu hình ảnh tiết lộ vô số điều kinh hoàng, bao gồm cả nội dung khiêu dâm trẻ em và cảnh quay cảnh Mr Fuller sờ soạng cơ thể một người đã chết tại một bệnh viện ở Kent, Anh.

Nạn nhân nhỏ tuổi nhất là một đứa trẻ 9 tuổi và nạn nhân lớn tuổi nhất là một cụ bà 100 tuổi.

Tội ác diễn ra trong các nhà xác của một số bệnh viện Quận Kent, nơi Fuller đã làm việc từ năm 1989.

Cho đến nay, cảnh sát đã phát hiện Fuller đã xâm phạm thi thể của 99 nạn nhân, trong đó 78 nạn nhân đã được xác định danh tính, nhưng các nhà chức trách nghi ngờ số nạn nhân có thể lên đến hàng trăm người.

Mẹ của một nạn nhân, Nevres Kemal, đã cầm dao đến đồn cảnh sát nơi Fuller đang bị giam giữ, với mục đích đâm nghi phạm đến chết sau khi biết xác con gái mình đã bị cưỡng hiếp ba lần.

Tuy nhiên, cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn ý định của bà Kemal.

Fuller cũng nhận tội trong vụ giết hai phụ nữ năm 1987, Wendy Knell và Caroline Pierce.

The Sun đưa tin, nghi phạm đã tìm kiếm trên mạng xã hội các bức ảnh của các nạn nhân, bao gồm cả ảnh của con gái Kemal.

Một số nhà lập pháp Anh đang kêu gọi một cuộc điều tra công khai về cách ông Fuller có thể thực hiện các vụ lạm dụng tình dục các cơ thể mà không bị phát hiện trong hơn một thập kỷ từ năm 2008 đến năm 2020. (MPL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *