Bất đồng về chích ngừa COVID-19, một ông bắn chết 3 người, gồm anh trai

ELLICOTT CITY, Maryland (NV) – Đài truyền hình địa phương WBAL đưa tin, một người đàn ông ở Maryland đã bắn chết 3 người, bao gồm cả anh trai của anh ta, người làm dược sĩ, vì bất đồng về việc bắn COVID-19 với anh ta, đài truyền hình địa phương WBAL đưa tin hôm thứ Tư, tháng 10.

Jeffrey Allen Burnham, 46 tuổi, nói với mẹ rằng anh muốn “đối đầu” với anh trai về việc “chính phủ đầu độc người dân bằng vắc-xin COVID-19”, theo hồ sơ truy tố của cảnh sát do WBAL thu được.

Nghi phạm Jeffrey Allen Burnham. (Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Allegany)

Vào ngày 29 tháng 9, Evelyn Burnham, mẹ của Burnham, đã gọi điện cho cảnh sát Cumberland vì con trai bà “tinh thần không ổn định”, theo công tố. Đó cũng là ngày cảnh sát thành phố tìm thấy thi thể của bà Rebecca Reynolds, 83 tuổi. Cảnh sát cho biết chiếc xe của cô đã biến mất.

Ngày hôm sau, ông Burnham đến chỗ anh trai Brian Robinette, 58 tuổi, ở thành phố Ellicott, và bắn chết anh trai và vợ anh ta, theo công tố.

Các nhà điều tra cho biết Burnham đã đánh cắp chiếc Corvette của anh trai mình và sau đó dừng nó trước nhà một người khác để lấy xăng. Người này khai với cảnh sát rằng ông Burnham nói sẽ gặp ông Burnham trên truyền hình và nói rằng anh trai ông đã giết người bằng vắc-xin COVID-19.

Ông Burnham bị bắt ngày 1 tháng 10 tại Davis, Tây Virginia.

Burnham đã bị đưa đến Nhà tù Quận Allegany vào ngày 5 tháng 10 và đang bị giam giữ ở đó với các tội danh giết người và trộm xe liên quan đến vụ án của Reynolds, theo hồ sơ nhà tù. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *