Bắt giữ hai phụ huynh ‘phê’ ma tuý để con trong xe ‘nóng’

  • by

WASHINGTON, Missouri (NV) – Hai phụ huynh phải đối mặt với cáo buộc hình sự sau khi họ bị phát hiện sử dụng ma túy quá liều và để một đứa trẻ sơ sinh bốn tuần tuổi ngồi trên ghế sau ô tô vào một ngày nắng nóng.

Quận Franklin, Missouri, đã đệ đơn cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em đối với hai nghi phạm, Haley Kester, 25 tuổi và John Carpenter, 40 tuổi, theo KY3.

Hai phụ huynh “phê thuốc”, nằm la liệt trên xe, bỏ mặc con cái trong thời tiết nắng nóng ở Missouri. (Hình ảnh: WPD)

Sở Cảnh sát Washington, Missouri thông báo rằng các sĩ quan và nhân viên y tế nhận được tin báo tại khu phố 1900 của East Fifth Street rằng có hai người đang “quằn quại” trong một chiếc xe hơi. Khi đến nơi, các quan chức phát hiện một trẻ sơ sinh 4 tuần tuổi ngồi ở băng ghế sau được trùm chăn.

Báo cáo của cảnh sát về đứa trẻ cho thấy đứa bé đã được nhân viên y tế xử lý tại hiện trường và sau đó được chuyển đến bệnh viện Mercy ở thành phố Washington, vì đứa bé có dấu hiệu bị sốc nhiệt.

Khi các nhân viên y tế tìm thấy trẻ sơ sinh ở ghế sau của xe, cửa sổ đóng và xe không chạy, nhiệt độ bên trong xe được ghi nhận là “nóng”.

Cảnh sát cho biết cả Kester và Carpenter đều từ chối điều trị y tế thêm tại hiện trường, và cả hai sau đó đều bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em.

Sau khi được điều trị y tế, Sở Cảnh sát Washington đã đưa em bé đến các dịch vụ xã hội. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *