Bé gái Texas 4 tuổi, nhiễm COVID-19, chết trong khi ngủ

  • by

BACLIFF, Texas (NV) – Một bé gái 4 tuổi đến từ Texas, tên là Kali Cook, có thể nằm trong số những trẻ nhỏ nhất ở Mỹ tử vong vì COVID-19, mặc dù sở y tế hạt Galveston vẫn chưa chính thức xác nhận điều này.

Theo tờ Houston Chronicle hôm Thứ Năm, 9 Tháng Chín, Karra Harwood, mẹ của đứa trẻ, nói với tờ báo rằng con cô có vẻ khỏe mạnh vào ngày 6 Tháng Chín, nhưng sau đó phát sốt và chết tại bệnh viện. về nhà trong giấc ngủ, vào sáng sớm ngày 7 tháng 9. Cô Harwood cũng nói với Fox8Live rằng con cô không có vấn đề gì về sức khỏe trước đó.

Tôi là Kali Cook. (Hình ảnh: Karra Harwood / GoFundMe)

Một quan chức của văn phòng điều tra quận Galveston cho biết cậu bé 4 tuổi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước khi chết. Tuy nhiên, trong khi Sở Y tế Quận Galveston cho rằng cái chết của Cook có liên quan đến COVID-19, cuộc điều tra về cái chết của ông hiện chưa hoàn tất.

Tùy thuộc vào kết quả khám nghiệm, Cook có thể là bệnh nhân trẻ nhất ở hạt Galveston chết vì căn bệnh này. Tính đến Thứ Hai, ngày 13 tháng 9, đã có 472 trường hợp tử vong do COVID-19 ở Hạt Galveston.

Cook là học sinh mẫu giáo tại Trường Tiểu học KE Little ở Thành phố Bacliff, Texas. Tuy nhiên, cô đã đến trường vào ngày 1 tháng 9 và các quan chức nhà trường không được thông báo về bất kỳ trường hợp nào nhiễm COVID-19 trong số học sinh.

Một quỹ hỗ trợ tài chính của GoFundMe đã được thành lập để giúp gia đình lo tang lễ, nhận được hơn 20.000 đô la trong năm ngày.

Harwood và các thành viên khác trong gia đình hiện đang bị cách ly do COVID-19. Người mẹ nói với Galveston News địa phương rằng cô rất tiếc vì đã không tiêm vắc xin.

Bà Harwood nói: “Tôi từng nằm trong số những người chống lại vắc-xin. Bây giờ tôi ước mình đã được tiêm phòng ”. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *