Bé trai 5 tuổi bắn chết bé gái 3 tuổi trong nhà ở Minnesota

BENA, Minnesota (AP) – Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cass cho biết, một bé gái 3 tuổi đã chết sau khi bị một cậu bé 5 tuổi bắn tử vong vào rạng sáng thứ Sáu, ngày 13 tháng 8, ở Minnesota.

Cảnh sát trưởng Tom Burch cho biết trong một tuyên bố với báo chí rằng vụ nổ súng xảy ra tại ngôi nhà ở thị trấn nhỏ Bena vào khoảng 3:54 sáng Thứ Sáu. Khi cảnh sát đến, họ được biết đứa trẻ bị bắn đã được gia đình đưa đến bệnh viện.

Xe cứu thương. (Hình minh họa: Spencer Platt / Getty Images)

Một chiếc xe cấp cứu đã gặp chiếc xe của gia đình này trên đường và thực hiện các biện pháp sơ cứu, trước khi đưa đến bệnh viện. Đứa bé sau đó đã chết tại bệnh viện Deer River.

Cảnh sát trưởng Burch cho biết văn phòng điều tra sẽ sớm tiến hành khám nghiệm tử thi và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Các nhà chức trách vẫn chưa quyết định có truy tố ai trong vụ xả súng hay không.

Văn phòng cảnh sát trưởng vẫn chưa xác nhận mối liên hệ giữa nạn nhân và kẻ xả súng.

Ít nhất 3.371 trẻ em và thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ đã thiệt mạng bằng súng vào năm 2019, theo báo cáo năm nay từ Quỹ Quốc phòng Trẻ em. Nhóm ước tính rằng vào năm 2019, cứ 2,5 giờ một trẻ em lại có một trẻ em chết vì súng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *